CẶP ĐÔI “VÂN TAY” HOÀN HẢO TRONG SINH TRẮC VÂN TAY

NHỮNG CẶP ĐÔI “VÂN TAY” HOÀN HẢO TRONG CÔNG VIỆC – SINH TRẮC VÂN TAY YOUSCAN

Hẳn là ai trong số chúng ta cũng phải trải qua hoạt động làm việc nhóm. Tuy nhiên, không phải nhóm nào làm việc cũng hiệu quả. Bởi lẽ có những nhóm các thành viên làm việc với nhau rất ăn ý đem lại hiệu quả cao trong công việc, có những nhóm lại ngược lại. Các thành viên trong nhóm không thể hòa hợp, không thể hiểu nhau dẫn tới dễ hỏng việc, hiệu quả kém. Hãy tìm hiểu nguyên nhân này với sinh trắc vân tay Youscan thông qua bài viết dưới đây nhé!

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, và một trong những nguyên nhân đó có thể lý giải trên phương diện SINH TRẮC HỌC VÂN TAY. Thông qua sinh trắc vân tay ta có thể hiểu rõ hơn về tính cách từng người trong nhóm. Để từ đó có cách ứng xử hiệu quả với nhau đem lại kết quả cao trong việc hoạt động nhóm.

sinh trắc vân tay
Hôm nay, Youscan xin đưa ra một vài những cặp đôi làm việc ăn ý với nhau dựa trên góc nhìn của sinh trắc vân tay.

?WS – RL

WS: Tập trung mục tiêu.
RL: Nhiều ý tưởng sáng tạo, đôi khi lập dị, độc lạ, thiếu thực tế.

Khi WS làm việc với RL thì khả năng sáng tạo của RL bổ sung cho WS. Còn WS sẽ định hướng sáng tạo cho RL để đạt được mục tiêu chung. Vì vậy, mà công việc hoạt động trôi chảy và có nhiều sự cải tiến.
Tuy nhiên, WS và RL cũng có những mâu thuẫn: WS thường muốn áp đặt người khác làm theo mình còn RL thì ưa tự do, không thích bị gò bó, ràng buộc.Vì vậy, nếu sếp là WS khi làm việc với nhân viên chủng RL thì cần khéo léo. Vấn để họ sáng tao nhưng cần có định hướng, giới hạn.
Còn trong trường hợp sếp có chủng RL thì sáng tạo, thay đổi nhiều khiến cho nhân viên mệt, vì thích sự tự do nên có thể RL cũng không sát sao với nhân viên.

?RL – PE

RL: Sáng tạo, khác biệt, không thích khuôn khổ.
PE: Thẩm mỹ, có tầm nhìn.

Thường những người có năng khiếu nghệ thuật mà mình biết họ cũng có vân tay PE hoặc RL. Vì vậy, khi cặp đôi này làm việc với nhau trong lĩnh vực nghệ thuật thì có thể coi là song kiếm hợp bích.
RL: Ưa sáng tạo, ý tưởng độc đáo. Cho nên, RL sẽ hãy có những sáng tạo há cách, ngoài khuôn khổ. Đôi khi sự sáng tạo này chẳng đi đến đâu cả. Tuy nhiên, PE có tâm nhìn cho nên họ có thể nhìn ra giá trị của những sáng tạo của RL. Những ý tưởng đó có khả thi không? Có thực hiện được không? Và có thể ứng dụng không.
Thêm nữa, PE rất cầu toàn, muốn mọi việc phải hoàn hảo cho nên đưa ra các tiêu chuẩn cao cho RL sáng tạo nghiêm túc chứ không đơn thuần là phiêu theo cảm xúc.

?SA – UL
SA: Siêng năng, khả năng làm việc chi tiết, an toàn.
UL: Ôn hòa, nhẹ nhàng, linh hoạt.
Giống như bài viết về cặp đôi hoàn hảo trong hôn nhân. SA tuy khô khan nhưng họ có thể làm một việc nhàm chán lặp đi lặp lại được. Ví du: Nhà khoa học nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hàng ngày chẳng hạn, hay một người kế toán. Tinh thần làm việc của họ ổn định. Còn UL thì cảm xúc lên xuống, lúc lên thì làm rất máu, còn lúc xuống thì cũng buông bỏ luôn.
Do vậy, khi AS – UL làm việc cùng với nhau thì sự ổn định về phong độ làm việc của AS cũng sẽ hạn chế đi được tính cảm xúc của UL.
Thêm nữa, AS an toàn, khó thích nghi, khó thuyết phục, còn UL thì thích nghi nhanh và cũng dễ bị tác động, thiếu chỉnh kiến. Hai chủng này bù trừ cho nhau nên sẽ hạn chế những quyết định theo cảm xúc, bốc đồng.

?WS – WC

WS: Nội tâm, tập trung mục tiêu, nội tâm.
WC: Đa mục tiêu, nhiều ý tưởng, nước đến chân mới nhảy.

WC hay tò mò, đa mục tiêu nên dễ bị xao nhãng mục tiêu trong công việc. Vì vậy khi làm việc với WS, là người có tính tập trung tốt và kỉ luật nên mức độ xao nháng của WC sẽ giảm đi. Tốt nhất là trường hợp sếp WS còn nhân viên là WC. Ngược lại, nếu sếp là WC thì không đủ sự sát sao với nhân viên. Mức độ xao nhãng WC cao, vì vậy có thể ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
WS là người nội tâm, sự thích ứng khi đến các môi trường mới, giao lưu ra ngoài không nhiều như WC. Vì vậy, khi làm việc với nhau, WC sẽ đảm nhiệm vai trò ngoại giao, kết nối với nhóm khác thay cho WS.
WC hay nói, tếu táo con WS thì nội tâm vì vậy WC sẽ là người pha tan bầy không khí im ắng, chỉ có công việc, mục tiêu, deadline giữa hai người, tạo nên sự vui vẻ, thoải mái. Và điều đó giúp tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả hơn.

Để hiểu biết mình thuộc chủng vân tay nào, ứng với tính cách nào và hiểu biết rõ hơn về chủng vân tay các mẹ có thể liên hệ trực tiếp với Youscan để được tư vấn cụ thể nhé!

Hotline: 0917 377 491
Website: www.phantichvantay.vn 
Link đăng ký: https://goo.gl/wXofcw 
>