NHỮNG KHUYẾN NGHỊ MỚI VỀ CHỦNG VÂN TAY WC / WD

NHỮNG KHUYẾN NGHỊ MỚI VỀ CHỦNG VÂN TAY WC / WD

Các bố các mẹ lưu ý là nên Share về để nghiên cứu thêm cho các bé nhé. Bài này khá là quan trọng đấy ạ.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
1. Chỉ số lãnh đạo là điểm mạnh, có WC / WD ở các ngón tính cách thì người đó làm lớp trưởng, trưởng nhóm hoặc sếp sau này sẽ lãnh đạo theo phong cách cởi mở, lạc quan. Họ sẽ có nhiều phương pháp để giải quyết công việc. Họ PR tốt và nhiều ý tưởng.

Nếu như bé có điều này, hãy tạo môi trường cho bé có thể thoải mái sáng tạo, hoặc khuyến khích con nhận các vai trò lãnh đạo để cho con quen dần với trách nhiệm. Quen dần với việc lập mục tiêu. Vì WC / WD rất thích tự do, lại nhiều mục tiêu nữa.


2. Có WC / WD ở các ngón tính cách. Kèm theo đó là vận động thô là điểm mạnh ( Vận động thô – Là sự vận động của các cơ bắp lớn, phối hợp giữa mắt và cơ thể , sức bền trong quá trình chơi các môn thể thao) thì những người này họ có một năng lượng rất lớn. Hầu như họ có thể làm việc, hay vui chơi 24/24.

Khuyến nghị với các bố các mẹ có con như thế này thì khoảng thời gian đón con đi học về buổi chiều hãy để cho bé vui đùa thỏa thích trong khoảng thời gian 1h. Để cho bé xả hết năng lượng đang còn trong người thì lúc về bé sẽ chịu ngồi yên để học và đêm về bé ngủ sẽ rất ngoan. Còn nếu như không để cho con xả cái nguồn năng lượng đó ra, bắt trẻ ngồi xem ti vi hoặc chơi điện tử ở trong nhà thì trẻ thường ở nhà rất nghịch và hiếu động trong lúc học, học một lúc là nhanh chán, bố mẹ sẽ rất là mệt đó ạ. 

Các bố các mẹ là người lớn cũng lưu ý nhé, nhiều người hay tâm sự với mình là bị mất ngủ. Qua một vài lần hỏi chuyện mình mới thấy các anh chị đều có WC / WD và vận động thô cao. Vì hằng ngày đều đi làm công sở không có thời gian xả năng lượng nên khi đêm về năng lượng còn quá cao. Lại đâm ra suy nghĩ nhiều chuyện dẫn đến mất ngủ. Các bố các mẹ đang gặp vấn đề này thì hãy dành thời gian chơi một môn thể thao hoặc đến phòng tập GYM để vận động cơ thể một chút. Sẽ dễ ngủ hơn đấy ạ. Mọi người đừng dùng thuốc vội nhé.

Ba mẹ nào còn thắc mắc về chủng vân tay này hãy liên hệ ngay với sinh trắc vân tay Youscan để được tư vấn nhé!

Link tham khảo thêm về dịch vụ: http://phantichvantay.vn/

>