NHỮNG SUY NGHĨ SAI LẦM VỀ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

NHỮNG SUY NGHĨ SAI LẦM VỀ SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

Nhờ sự tin tưởng của các mẹ mà dạo gần đây có khá nhiều người tìm đến em để hỏi và tìm hiểu về Sinh trắc học dấu vân tay. Lợi ích của dịch vụ này các mẹ đọc qua những feedback cũng đã phần nào thấy được rồi đó ạ. Thực sự dịch vụ này rất hữu ích cho các ba mẹ mong muốn hiểu con, làm bạn với con từ đó định hướng phát triển cho con một cách tốt nhất.

Tuy nhiên, nói chuyện nhiều với mọi người em mới thấy có nhiều mẹ có suy nghĩ sai về Sinh trắc vân tay quá. Nên nay em sẽ đưa ra 4 sai lầm mà các mẹ thường hay nghĩ về sinh trắc vân tay để các mẹ hiểu hơn về dịch vụ này nhé ạ.

1️. Sinh trắc vân tay cho biết tương lai của trẻ.

Những dấu vân tay không nói lên tương lai của con mà chỉ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về cá tính, khám phá năng lực cốt lõi bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ. Từ đó, có phương pháp giao tiếp, giúp đỡ, định hướng cho con tốt hơn, đồng thời có sự đầu tư đúng đắn, giúp bé phát triển tố chất dễ dàng. Chứ thông qua các chỉ số phân tích ra từ vân tay em cũng chẳng thể nào đọc được tương lai cụ thể các bé sẽ làm gì, các bé có thành công trên con đường này sự nghiệp kia hay không. Em chỉ có thể giúp các ba mẹ định hướng cho con, giúp ba mẹ biết được muốn con phát triển tốt nhất thì ba mẹ cần phải làm gì để đạt được thành quả mình mong muốn.

2️. Sinh trắc vân tay thể hiện trí thông minh hiện tại của con.

Môi trường và sự phát triển trong những giai đoạn trưởng thành mới quyết định đến trí thông minh của bé nhiều hơn.

Sinh trắc vân tay chỉ cho biết khả năng học tập bẩm sinh vốn có của mỗi cá nhân như: ai có năng lực học tập cao; tiếp thu nhanh ai thì cần có sự kiên trì, động viên khích lệ … chứ không phản ánh tương lai hay hiện tại.

3️. Sinh trắc vân tay giúp so sánh khả năng giữa người này và người khác

sinh trắc học dấu vân tay

Đây cũng là điều mà em luôn nhắc nhở các mẹ trước mỗi buổi tư vấn. Rằng các chỉ số, kết quả trong bản báo cáo chỉ phản ánh con người của con nên không thể mang so sánh với ai khác.

Bởi mỗi người sinh ra sẽ có những dấu vân tay, số lượng và cấu trúc các đường vân riêng, không ai giống ai. Sinh trắc vân tay cho biết tỷ lệ giữa các khả năng bẩm sinh trong một con người, đâu là điểm mạnh, điểm yếu của riêng người đó, chứ không so sánh khả năng mạnh yếu giữa người này người kia.

4️. Sinh trắc vân tay cũng giống bói toán chỉ tay

Đường chỉ tay của con người thường thay đổi 6 tháng 1 lần, do ảnh hưởng bởi trạng thái tinh thần hoặc hoàn cảnh sống cá nhân. Vì vậy bói toán chỉ tay cũng sẽ thay đổi, những phán đoán tương lai thường không chắc chắn, rõ ràng. Dựa vào bói toán chỉ tay thường khiến bản thân vui mừng hay lo lắng về vận mệnh, có thể làm giảm ý chí phấn đấu hoặc dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khác.

Ngược lại, vân tay của mỗi con người suốt đời không thay đổi, sinh trắc học dấu vân tay không dự đoán tương lai. Nó giúp mọi người biết được các chỉ số tiềm năng của não bộ, điểm mạnh điểm yếu của bản thân để trau dồi, cải thiện và đi đúng hướng, xây dựng tương lai dựa trên điểm mạnh và mong muốn của riêng mình.

 Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn chính xác hơn về sinh trắc học dấu vân tay. Ai còn bất kỳ câu hỏi nào hay những điều chưa nắm rõ thì đừng ngại liên hệ với Youscan, Youscan sẽ hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất nhé!

Link tham khảo thêm về dịch vụ dành cho bố mẹ đây ạ: http://phantichvantay.vn/

Cuốn sách nổi tiếng “ Sinh trắc vân tay – Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn”

>