NUÔI DẠY TRẺ – LÀM SAO ĐỂ KHÔNG PHÁT ĐIÊN

NUÔI DẠY TRẺ – LÀM SAO ĐỂ KHÔNG PHÁT ĐIÊN

NUÔI DẠY TRẺ – LÀM SAO ĐỂ KHÔNG PHÁT ĐIÊN.

Có lẽ những ai đang làm bố mẹ đều có thể đã từng thắc mắc, mặc dù đứa trẻ nào cũng cùng một mẹ sinh ra nhưng mối đứa lại có một tính cách khác nhau. Đứa thì ít nói, đứa thì y như trẻ con hay nhõng nhẽo, đứa thì như ông cụ non chín chắn như người lớn. Có lúc chắc các anh chị cũng cảm thấy khó hiểu và khó thích ứng với bọn trẻ thì đừng lo lắng,chúng ta có thể giải quyết những điều đó qua những thông tin được phân tích trong bài báo cáo Sinh trắc Vân Tay cho bé hoặc Bố mẹ có thể mất công tìm tòi, đọc sách tự nghiên cứu các phương pháp trong đó. Đọc sách và tự tìm hiểu chỉ là giải quyết bề nổi của vấn đề. Sinh Trắc Vân Tay giúp giải quyết vấn đề bên trong, nhất là tìm được câu trả lời cho câu hỏi: CON CHÚNG TA LÀ AI???

Thực tế cho thấy tâm lý ” phát điên ” của bố mẹ do nhiều ảnh hưởng bởi trào lưu về cái tôi cá nhân nên đem cái chuẩn của mình nghĩ ra để cư xử, hành động và ngay trong việc nuôi dạy con cái. Có khi nào các bố mẹ tự đặt câu hỏi rằng liệu sự hướng dẫn của những người xung quanh như: Giáo viên, huấn luyện viên, cha mẹ, ông bà, anh chị… có phù hợp với tính cách và tiềm năng của con hay không? Hoặc chính bản thân bạn có hiểu rõ được tính cách của con mình không? Mình không có vơ đũa cả nắm ám chỉ tất cả mọi người chưa thực sự để ý đến ” sự phù hợp ” theo tính cách trong việc giáo dục con cái mà chỉ mong muốn tất cả những ai đang làm bố mẹ lưu ý kỹ vấn đề này. Muốn không phát điên vì con, trước hết phải hiểu con.

Trong Sinh trắc học vân tay, có một phần không thể thiếu đó là TÍNH CÁCH BẨM SINH của từng người. Thông thường tính cách sẽ biểu hiện thông qua các chủng vân tay( Điều này đã được khoa học chứng minh rõ ràng và khác hoàn toàn bói toán). Trong phần tính cách sẽ nói rõ ràng điểm mạnh, điểm yếu của bé và người tư vấn sẽ đưa ra phương pháp cụ thể để làm sao bố mẹ hiểu con và tìm ra được cách phù hợp khi tương tác với trẻ. Khi ta tìm ra cách tương tác phù hợp với con thì mọi vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng, trẻ cảm thấy thoải mái và bản thân chúng ta cũng cảm thấy vui vẻ , nhẹ nhàng. Bạn thích cảm giác sau một ngày đi làm mệt mỏi, ta về nhà có những đứa trẻ ngoan và biết giúp đỡ bố mẹ hay là cảm giác về đến nhà vẫn phải quát tháo, nạt nộ, bò mình ra làm việc nhà. Chắn chắn, ai cũng thích vế đầu hơn phải không?

Mỗi đứa trẻ là một bài toán đố mà chúng ta phải đi tìm câu trả lời. Với phương pháp ” Hiểu để phân loại trẻ ” được mô tả rất chi tiết trong bài báo cáo , mình chắc chắn rằng các bậc phụ huynh sẽ tìm được phương pháp phù hợp trong quá trình nuôi dạy con cái và có thể áp dụng nó triệt để như một chiến thuật hợp lý.
Mình hiểu rằng tất cả anh chị đều mong muốn con mình trở thành người đĩnh đạc, sống có hoài bão hơn là một kỹ sư hay bác sĩ. Chủ đích của hầu hết các khách hàng đã làm Sinh Trắc Vân Tay vấn đề được quan tâm nhất là hiểu con để tương tác đúng, để trên đường đời đầy cạm bẫy, bố mẹ có thể cùng con chiến đấu với những khó khăn đang chờ đợi phía trước.

 

BẠN MUỐN NẮM TAY CON VƯỢT QUA CHÔNG GAI CHỨ???
HÀNH ĐỘNG NGAY NHÉ CÁC PHỤ HUYNH THỜI @

>