Óc phân tích, óc hành động trong sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay phương pháp phát hiện ra những chỉ số của não bộ.

Bạn là người an toàn luôn ở phía sau, đưa ra những quyết định chắc chắn nhất có thể hay luôn là người đón đầu xu hướng, ra quyết định một cách nhanh chóng và không cần suy nghĩ nhiều?

Trong bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay đầy đủ của Youscan có 2 chỉ số khá thú vị đó là óc phân tích và óc hành động. Nếu bạn là người có khả năng suy nghĩ và xâu chuỗi sự việc cao, khả năng tưởng tượng và suy luận hợp lý. Giỏi trong việc phân tích và lập chiến lược, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động. Có khả năng phân tích đƣợc những rủi ro bằng việc suy nghĩ vấn đề một cách sâu sắc. Suy nghĩ theo cách riêng của mình chứ không mang vấn đề ra thảo luận. Do suy nghĩ nhiều vấn đề nên đôi lúc đi xa với thực tế, mông lung và mất tập trung. “Chúng ta cần phải suy nghĩ trước đã” là cách phản ứng của người có óc phân tích. Tuy nhiên nếu chỉ số óc phân tích của bạn quá cao thì tức là bạn quá an toàn trong các quyết định của mình và đôi khi đánh mất cơ hội. Hãy hành động ngay khi có thể bạn nhé!

sinh trắc vân tay

                                    Óc phân tích, óc vận động

Người có óc hành động là người có khả năng ra quyết định cao và nhanh. Giỏi trong việc lãnh đạo và quản lý. Mạnh mẽ trong hành động với động lực và mục tiêu rõ ràng. Có xu hướng hành động nhanh chóng. Luôn tìm hiểu và thực hiện mọi việc một cách chủ động. Họ ghi nhớ và nắm bắt thông tin bằng cách tích cực thảo luận. Có xu hướng làm việc và quyết định độc lập, luôn có khuynh hƣớng hỏi: “Tại sao?”. Luôn tìm kiếm động lực và ý nghĩa trong mỗi việc cần làm. Tuy nhiên nếu chỉ số cho thấy bạn là người có óc hành động quá cao thì bạn cần chú ý đến khả năng bạn sẽ bắt tay làm việc ngay mà không lƣờng trƣớc những rủi ro sẽ xảy ra. Trước khi bắt tay vào làm việc gì nên có kế hoạch rõ ràng, đặt ra mục tiêu, tiêu chí hoạt động cụ thể. Việc lập kế hoạch rõ ràng giúp bạn tiến hành thuận lợi hơn và không bị mất phương hướng.

Để biết mình là người an toàn hay “bốc đồng” bạn cần có chỉ số về óc phân tích và óc sáng tạo trong bài báo cáo sinh trắc vân tay đầy đủ.

Sinh trắc vân tay Youscan là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín chất lượng, Youscan luôn hướng tời những điều tốt đẹp nhất cho con trẻ của bố mẹ Việt.

Sinh trắc vân tay Youscan – Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

>