PE – CHỦNG VÂN TAY GẶP NHIỀU MAY MẮN

PE – CHỦNG VÂN TAY GẶP NHIỀU MAY MẮN

Mỗi người sinh ra đã có dấu vân tay riêng biệt. Trên bàn tay chúng ta, mỗi ngón tay lại có thể có những hình dạng đường vân riêng. Vì thế các nhà khoa học đã chia vân tay con người ra làm nhiều loại hay còn gọi là nhiều chủng vân tay khác nhau.

Trong số đó có một chủng vân tay tên là Peacock’s Eye, viết tắt là PE. Quan sát bằng mắt thường sẽ thấy chủng vân tay này có hình dạng xoáy tròn như cái bia khi tập bắn và có đuôi giống như mắt con công.

Và chính bởi mang trong mình “dòng máu chim công” nên trong công việc hay trong học tập, chủng vân tay này thường gặp nhiều thuận lợi hơn những chủng vân tay khác, chẳng hạn như khi đi thi, đi xin việc sẽ dễ gặp may mắn.

Xét dưới góc độ sinh trắc vân tay, thì những người thuộc chủng vân tay PE hay gặp may mắn hơn là bởi:

– Đây là những người có nhận thức sắc bén, cầu toàn và tiêu chuẩn cao. Vì vậy, PE chọn lựa mối quan hệ bạn bè, công việc khá kĩ lưỡng, chỉ chọn những người giỏi, kinh nghiệm cao hơn.

– Giao tiếp khéo léo nên được nhiều người quý, biết cách xây dựng mối quan hệ nên cần gì họ luôn có người giúp đỡ.

– PE có sức hút cá nhân mạnh, phong cách chuyên nghiệp, gây ấn tượng trong giao tiếp, vì vậy họ hay gây được sự chú ý. Cho nên PE có lợi thế trong việc xây dựng, mở rộng các mối quan hệ.

– Luôn có sự cầu tiến cho mình, vươn tới những mối quan hệ thực sự đẳng cấp …

Những tính cách riêng biệt trên là lý do tại sao PE có khả năng mang lại may mắn cho cả bản thân và người đối diện (thế nên anh chồng nào có vợ hay con có chủng vân tay này là phải yêu thật nhiều nhé ạ)

P/S: Ai chưa biết mình hay người thân có chủng vân tay gì, tính cách ra sao thì có thể đăng ký test thử tính cách tại link này nhé ạ: https://goo.gl/SWTxtP

>