Chủng vân tay PE trong sinh trắc học dấu vân tay

PE trong sinh trắc học dấu vân tay, chủng vân tay của sự quyến rũ

PE – mang trong mình dòng máu của CHIM CÔNG

Chim Công được xem là biểu tượng của Phượng Hoàng trên trái đất. Mà Phượng Hoàng chính là một trong những tứ linh (long, lân, quy, phụng) theo quan niệm xưa. Một con vật biểu trưng của đức hạnh, duyên dáng, thanh nhã, mang đến sự hòa hợp âm dương. Ngày xưa, trong các triều đại Trung Quốc, Phượng Hoàng là biểu tượng của Hoàng Hậu – mẫu nghi thiên hạ.

Còn theo các truyền thuyết thì Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong lửa nên nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi phục sau thất bại, đổ nát. Vì là biểu tượng của phượng Hoàng nên chim Công cũng có những ý nghĩa như vậy.

Bên cạnh đó, với màu sắc sặc sở cùng những đồng tiền trải dài, Công còn mang đến sự may mắn, tạo nên danh tiếng, biểu trưng cho việc bảo vệ an toàn cho người thân. Một đôi chim Công còn là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền vững, hạnh phúc lứa đôi.

Trong văn phòng hay nhà ở có bài trí một bình cắm lông chim Công sẽ làm hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi. Là một vật phong thủy mang đến nhiều may mắn, bên cạnh đó nó cũng là vật trang trí khá sang trọng, thanh nhã thể hiện phong cách của chủ nhân.

sinh trắc học dấu vân tay PE

Chủng vân tay PE

Vốn vậy, PE trong sinh trắc học dấu vân tay sở hữu cho mình những điểm mạnh nhất:

-Sức hút cá nhân tự nhiên bẩm sinh, sự lôi cuốn trên sân khấu, lôi cuốn của cách nói chuyện (không kể ở vẻ xinh đẹp, hay ăn mặc cầu kì)

-Luôn có sự cầu tiến cho mình, vươn tới những mối quan hệ thực sự đẳng cấp. Họ kén lắm, kén trong giao tiếp, ăn mặc… tiêu chuẩn lại cao nên bữa ăn phải màu sắc, quần áo phải có thẩm mỹ

-Có khả năng mang lại sự may mắn cho bản thân và kể cả người đối diện (nên thấy PE cứ gần nhiều vào, anh chồng nào có chị vợ hay con có chủng vân tay này là phải yêu thật nhiều nhé )

-Lật lại tình thế và lead bẩm sinh chả thế mà, vợ nào có chủng vân tay này là chồng có ở ngoài mạnh mẽ đến bao nhiêu về vẫn nghe vợ thương con bấy nhiều, mẹ lái tài tình thật. Nếu có con mang chủng vân tay này các mẹ khéo con giao việc cho mình đó nhé.

-Có sức ảnh hưởng: bán hàng, kinh doanh, nhân viên thôi nhưng ảnh hưởng sức nặng của câu chữ và uy tín cá nhân nhiều lắm, họ hay được mọi người yêu mến và giúp đỡ

Chủng vân tay PE trong sinh trắc học dấu vân tay thật đặc biệt, được coi là chủng vân tay tinh tế và may mắn nhất trong các chủng vân tay. Người mang chủng vân tay này mà được phát hiện, giáo dục trong môi trường tốt thì chắc chắn sẽ thành người thành công.

>