Phân tích trang 10 chức năng trong báo cáo kết quả Sinh trắc vân tay

Phân tích trang 10 chức năng trong báo cáo kết quả Sinh trắc vân tay

Trang mười chức năng trong kết quả sinh trắc vân tay là một trang rất quan trọng và chiếm nhiều thời gian tư vấn.

Trang mười chức năng chia bộ não của chúng ta thành 10 phần, mỗi phần đảm nhận một chức năng khác nhau và liên quan đến 10 đầu ngón tay.

• Hai chức năng đầu tiên liên quan đến 2 ngón cái liên qua khả năng nhận thức bản thân. Chức năng lãnh đạo là mục tiêu giao tiếp với mọi người xung quanh, chức năng quản lý liên quan đến khả năng quản lý bản thân kiểm soát lời ăn tiếng nói lập kế hoạch và ra quyết định.

• Hai chức năng tiếp theo liên quan đến tư duy. chức năng tư duy trừu tượng sáng tạo và chức năng tư duy lôgic ( phân tích con số, lập luận). Hai chức năng tư duy này liên quan rất nhiều đến khả năng học các môn tự nhiên khả năng xử lý và giải quyết các tình huống mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống và nó lại ý chí của chúng ta.

• Hai chức năng tiếp theo liên quan đến vận động bao gồm chức năng vận động thô là khả năng phối hợp các bộ phận trong cơ thể ví dụ như chơi thể thao chạy nhảy và Thường những người có chức năng vận động thô cao thì họ cũng có nhiều năng lượng tức là họ có thể làm việc hàng ngày mà không biết mệt sức bền của họ rất tốt. Chức năng vận động tinh là khả năng linh hoạt các cường bàn tay và liên quan đến các môn nghệ thuật Ví dụ như nặn, vẽ, đánh đàn.

sinh trắc vân tay

• Hai chức năng tiếp theo là chức năng âm nhạc và ngôn ngữ ( hai chức năng này liên quan đến thính giác của chúng ta). chức năng cảm thụ Âm Nhạc là khả năng mà chúng ta cảm nhận các công điệu giai điệu cho một bài hát hay âm thanh nói chung và cảm nhận cảm xúc qua giọng nói. chức năng ngôn ngữ là khả năng ghi nhớ thông tin qua nghe và chức năng này lượng liên quan đến việc chúng ta học ngoại ngữ chúng ta nghe tốt không và thường nghe tốt thì chúng ta phát âm cũng sẽ tốt.

• Hai chức năng cuối cùng liên quan đến thị giác, chức năng thẩm mỹ và chức năng đọc, quan sát. Chức năng thẩm mĩ liên quan đến khả năng chúng ta phối màu nhìn nhận không gian. Chức năng đọc quan sát là cánh chúng ta nhìn khoảng cách vật thể và đọc các ký tự.

• Trong 10 chức năng trên sẽ có chức năng vượt trội hơn và có chức năng kém hơn. chức năng nào trội hơn thì chức năng đó được coi là điểm mạnh của chúng ta. Bản chất của việc những cách chức năng này được coi là điểm mạnh hay điểm yếu đó là: Liên quan đến mật độ tế bào thần kinh trên các vùng tương ứng với chức năng đó vùng nào mật độ tế bào thần kinh dày đặc dành hơn thì khả năng tạo liên kết giữa các tế bào thần kinh sẽ nhanh hơn dễ dàng hơn cho nên khi chúng ta học tập khai thực hiện các hoạt động liên quan đến chức năng đó chúng ta cảm thấy học nhanh hơn học dễ hơn mà không mất quá nhiều công sức so với những chức năng là điểm kém của chúng ta. Do vậy trang mười chức năng chỉ giúp cho chúng ta biết tiềm năng bẩm sinh của một người để có thể định hướng phát triển chứ không nói về khả năng của hiện tại bởi vì điều đó sẽ còn phụ thuộc vào quá trình học tập môi trường của họ.

• Ví dụ: một người không mạnh về tư duy lôgic nhưng trong nhà họ có truyền thống học Toán giỏi và bố mẹ luôn hướng họ, luôn kỳ vọng họ và đầu tư cho họ học môn toán nhiều thì môn Toán của họ có một sự nổi trội nhất định so với bạn bè xung quanh trong khi thế mạnh bẩm sinh của họ là âm nhạc nhưng họ không được đầu tư và không được được tiếp cận với âm nhạc từ bé nên khả năng cảm thụ âm nhạc, ca hát của họ kém hơn toán là chuyện bình thường.

Ba mẹ còn thắc mắc gì thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với sinh trắc vân tay Youscan nhé!

Link tham khảo: http://phantichvantay.vn/

ỨNG DỤNG CỦA SINH TRẮC VÂN TAY TRONG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH

>