Rèn luyện chỉ số AQ thông qua chương trình thực tế

Chỉ số AQ – chỉ số vượt khó là 1 trong 4 chỉ số được phân tích trong bài báo cáo phân tích vân tay.

Chỉ số AQ là chỉ số thể hiện thái độ sống và kỹ năng sống của một con người trước mọi nghịch cảnh, nhưng không phải tự nhiên chỉ số AQ lại cao, mà phải qua quá trình rèn luyện và trải nghiệm thực tế. Trong bài báo cáo phân tích vân tay đầy đủ sẽ chỉ ra chỉ số AQ của con bạn đang ở mức độ nào.

Có một chương trình mà tôi rất thích xem mỗi khi rảnh, một chương trình hoàn toàn là dành cho các con, chương trình “ Con đã lớn khôn”. Các con phải tự thực hiện nhiệm vụ bố mẹ giao cho, được camera giấu kín và những người bí mật của chương trình luôn theo sát.

phân tích vân tay

                                                Con đã lớn khôn

Bắt đầu cuộc hành trình, các bé nhận nhiệm vụ từ bố mẹ, mà không hề nghi ngờ rằng mình đang nhận nhiệm vụ, ngoan ngoãn nghe lời và đầy hào hứng. Dông dài trên những con đường, xách những túi đồ nặng trĩu, những nhiệm vụ luôn quá sức với các con, lại không được trợ giúp từ bất kì ai, dường như khó khăn luôn chồng chất khó khăn đối với những cô bé, cậu bé này. Tuy nhiên với sự lạc quan yêu đời của mình, đó là những câu chuyện không đầu không cuối, những tiếng cười giòn tan, những giọt nước mắt giận hờn chốc lát rồi lại thôi. Sau tất cả, các con đều vượt qua một cách xuất sắc.

phân tích vân tay

                                          Con đã lớn khôn

Tôi yêu sự ngây ngô, tin bố mẹ một cách tuyệt đối của các con. Chắc rằng, sau khi trở về các con sẽ không thể quên những “ trải nghiệm”, những cảm xúc tuyệt vời mà chỉ khi dời khỏi vòng tay bố mẹ mới có thể có được. Đó là một phần thử thách, cũng là một cách mà bố mẹ rèn luyện chỉ số AQ cho con cực kì tốt. Một chương trình khác mà tôi yêu thích không kém đó là “ Bố ơi, mình đi đâu thế”

Hiện nay thì có không ít những chương trình thực tế bên ngoài khác như: trẻ học làm nông, sống khác, học kì quân đội hay cầu thủ tý hon…hoặc đơn giản hơn, bố mẹ có thể tự cho con trải nghiệm bằng những chuyến dã ngoại, bằng những hành động cho con tự lập hàng ngày, để rèn luyện chỉ số AQ cho con.

Hãy buông con ra khỏi vòng tay nhưng trong giới hạn an toàn và cho phép của bố mẹ. Bố mẹ hãy để cho con làm, con thử thì con mới biết mức độ khó dễ, vượt qua nó và có được những kinh nghiệm của riêng mình, để con khôn lớn thật sự.

Hãy để sinh trắc vân tay Youscan đồng hành cùng bố mẹ!

>