Sau khi nghe tư vấn sinh trắc học dấu vân tay nên làm gì để con phát triển?

[Kinh nghiệm] Sau khi nghe tư vấn sinh trắc học dấu vân tay nên làm gì để con phát triển?

Để việc làm sinh trắc học dấu vân tay cho con thực sự mang lại giá trị thì ngoài việc nghe tư vấn kỹ lưỡng từ chuyên viên, bố mẹ còn cần chú ý những điều sau:

sinh trắc học dấu vân tay

1. Khi nghe tư vấn kết quả sinh trắc vân tay, chủ động ghi âm lại. Để khi tư vấn xong, bạn còn có cái mà nghe lại, mà áp dụng nếu có gợi ý hay. Vì trong 1,5 tiếng được nghe tư vấn bạn sẽ không thể nào nhớ hết được thông tin.

2. Chủ động hỏi những gì thấy còn khúc mắc. Đừng vì người tư vấn này được bạn bè mình giới thiệu, mình tin bạn bè mình mà mình không hỏi những gì mình nghi vấn.

3. Sau tư vấn xong, nhờ tư vấn viên làm giúp 1 bản tổng kết đầy đủ chi tiết các ý chính về tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, hướng nên đầu tư, các lưu ý khi giao tiếp hoặc dạy học cho con.

4. Hãy tâm sự thường xuyên những vấn đề của con, với chuyên viên tư vấn của Youscan, để họ dựa vào chỉ số bẩm sinh của con và hỗ trợ mình hiệu quả nhất, chứ không nên có tâm lý chỉ nghe 1 lần cho biết xong rồi để đó.

Sinh trắc học dấu vân tay giúp bố mẹ biết đâu là điểm mạnh, điểm yếu cùng những tính cách bẩm sinh của con. Nhưng quan trọng là bố mẹ phải thực sự bắt tay thực hiện theo những giải pháp được tư vấn để đồng hành cùng con, giúp con phát huy theo chiều hướng tốt.

Chủng vân tay Arch trong sinh trắc học dấu vân tay

>