MỖI TRẺ EM ĐỀU CÓ QUYỀN BÀY TỎ

Sinh trắc dấu vân tay Youscan – sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

Ở những nước đang phát triển như Việt Nam hiện này, thì khi nhắc đến “ Bẩn” bạn liên tưởng đến hình ảnh nào? nhem nhuốc, dơ dáy, mất vệ sinh hay những người nghèo ở nhũng khu ổ chuột, bệnh tật hay là cái chết? Có bao giờ bạn tưởng tưởng ra “BẨN LÀ TỐT” hay chưa? Tôi e rằng là chưa, đặc biệt là những bà mẹ có con nhỏ. Suy nghĩ trong đầu họ luôn là, bẩn là không tốt, bẩn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của con, mẹ Việt dành rất nhiều tình thương cho con cái, luôn muốn bao bọc cho con, sẵn sàng hy sinh tất cả vì con. Điều này khá khác so với góc nhìn của các mẹ phương Tây, họ luôn đề cao các kỹ năng sống thực tế thông qua những trải nghiệm và đề cao tình tự lập của trẻ hơn rât nhiều.

sinh trắc dấu vân tay

Mỗi trẻ đều có quyền bày tỏ cảm xúc

Trẻ học điều hay, ngại gì vết bẩn. Một khi người mẹ có thể thấy được việc trở nên lấm bẩn có thể giúp những đứa con của mình có cơ hội học hỏi những bài học quý báu từ cuộc sống thì họ có thể tin tưởng được rằng lấm bẩn là quan trọng với trẻ, và những trải nghiệm mang lại các bài học quý giá không thể sánh đâu được. Thì “ Bẩn là tốt”. Một ngày đẹp trời, hãy nói với con rằng: “ Con yêu! Hôm nay, con được tự do làm những gì con thích, chơi những gì con yêu nhé! ” Con yêu! Hôm nay cả nhà ta sẽ đến làng trẻ em SOS để giúp đỡ các bạn nhỏ khó khắn đó nhé” Con yêu! Hôm nay chúng ta sẽ ra ngoài và trải nghiệm những vết bẩn chẳng đáng ngại ngoài kia nhé!

Như vậy, con sẽ có môi trường vừa để hoàn thiện bản thân bằng cách trải nghiệm thực tế, vừa có cơ hội để cả nhà gắn kết bên nhau, sợi dây khoảng cách giữa bố mẹ và con cái sẽ được kéo lại gần hơn nữa. Bố mẹ hãy cho con quyền bày tỏ cảm xúc, quyền hành động và quyền được “Bẩn”. Hãy là những người cha mẹ thông thái nhé!

Liên hệ trực tiếp với sinh trắc dấu vân tay Youscan theo hotline: 0919.535.670

Xem thêm >>>

Nên làm sinh trắc dâu vân tay ở đâu tại Hà Nội

>