Sinh trắc dấu vân tay liên quan đến góc học tập cho con?

Kết hợp cùng chỉ số VAK trong bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay mà mỗi trẻ có, bạn sẽ có góc học tập và không gian lí tưởng dành cho con.

Chỉ số VAK ( Visual – Auditory – Kinesthetic ) trong báo cáo sinh trắc vân tay là khả năng tiếp thu việc học tập bằng các phương pháp hiệu quả qua thị giác, thính giác hoặc bằng sự vận hành của cơ thể. Khi làm báo cáo phân tích sinh trắc dấu vân tay xong, bạn sẽ biết được con mình tiếp thu bằng phương pháp nào hiệu quả nhất từ đó đưa ra giải pháp học tập phù hợp với con. Trong đó, bài trí góc học tập là giải pháp quan trọng, tác động trực tiếp vào con trẻ. Một sốlưu ý cho bạn:

– Không bố trí ghế ngồi học quay lưng về phía cửa ra vào hoặc cửa sổ vì sẽ gây tâm lý bất an ở trẻ. Phía sau ghế ngồi cần có điểm tựa.

– Không bố trí bàn học giữa cửa ra vào và cửa sổ.

– Không đặt tấm gương lớn phía sau ghế ngồi.

– Không lắp kệ sách, giá sách có góc cạnh sắc nhọn gần góc học tập.

– Không để tranh ảnh có hình mũi tên hay các vật thể dài, nhọn hướng vào góc học tập.

– Nếu góc học tập chỉ có thể bố trí ở góc căn phòng thì bạn có thể khắc phục bằng cách treo một chiếc chuông gió để hấp thụ sinh khí trời đất, xua đi sự tích tụ của âm khí.

sinh trắc dấu vân tay

                                      Góc học tập cho bé

– Tránh xà nhà hay đèn chùm chiếu thẳng xuống bàn học hoặc chỗ trẻ ngồi học.

– Không lắp máy điều hòa thổi hơi thẳng xuống bàn học vì hơi lạnh sẽ khiến trẻ bị đau đầu và không tập trung tinh thần khi học bài.

– Thiết kế bàn học cho trẻ ngồi học thoải mái và có độ cao vừa phải tránh cho trẻ bị cận thị.

– Nên trưng bày một số vật khí phong thủy trên bàn học để thúc đẩy ý chí và tinh thần học hỏi của trẻ.

– Nhân tố phong thủy ở phía Tây là Kim, bạn nên tránh nhân tố Hỏa (màu sắc, hình dáng hay hình ảnh lửa) bởi trong vòng quay của năm, theo phong thủy, yếu tố mang tính Hỏa sẽ tan chảy với yếu tố mang tính Kim. Xét về thực tiễn, bạn nên tránh màu đỏ trên tường, các tác phẩm nghệ thuật có liên quan đến lửa, chiếc ghế sofa màu đỏ đậm hay chiếc thảm nhỏ màu đỏ tía… trong khu vực không gian phía Tây.

– Để không gian phong thủy mạnh hơn, bạn nên sử dụng nhân tố Kim (màu trắng và xám) hay nhân tố Thổ (vàng nhạt và màu cát). Ví dụ, bạn có thể sử dụng thảm có màu đất chiếm ưu thế, đồ đạc trong nhà màu trắng hay màu kem…

– Những bức hình nghệ thuật, bức ảnh ngộ nghĩnh là yếu tố đem lại niềm vui cho trẻ. Vì vậy, bạn hãy đặt những bức hình này trong khung ảnh bằng kim loại màu bạc, trắng hoặc xám rồi treo trong phòng. Sự kết hợp của những vật dụng này sẽ tạo nên dòng chảy năng lượng rất có lợi.

– Bày những cuốn sách ở nơi dễ nhìn và dễ lấy góp phần kích thích tinh thần ham học hỏi cho trẻ. Thật lý tưởng với một giá sách đầy, đó sẽ là cái nhìn đầu tiên khi trẻ bước vào phòng. Những quyển sách phải được đặt ở độ cao phù hợp, ở khu vực đủ sáng và thoải mái.

– Nên đặt tấm bản đồ thế giới hay quả địa cầu ở khu vực phía Bắc, Đông Bắc hoặc phía Tây căn phòng. Điều này sẽ kích thích tư duy, giúp trẻ có tầm nhìn rộng mở về cuộc sống và con người.

Tuy nhiên, dù lựa chọn như thế nào, bạn cũng phải đảm bảo cho trẻ một góc học tập sinh động, thoải mái, thoáng mát để con có những giờ học hiệu quả nhất.

Sinh trắc dấu vân tay  Youscan sẽ giúp bạn lựa chọn được góc học tập cho con phù hợp nhất với chỉ số VAK và tính cách của con bạn.

Chỉ số VChỉ số AChỉ số K

>