Tố chất người mẫu nhí ảnh theo sinh trắc dấu vân tay

Người mẫu ảnh nhí có chủng vân tay gì theo sinh trắc dấu vân tay

Hôm nay tôi có một buổi hẹn cho công việc tại một quán cà phê gần công ty. Youscan – sinh trắc dấu vân tay chuyên nghiệp là công việc phải thường xuyên tiếp xúc với trẻ nhỏ, mỗi em nhỏ có những đặc điểm riêng biệt, cá tính riêng biệt và tài năng đặc biệt. Đó là những điều thu hút và khiến chuyên viên Youscan thích khám phá nhất. Chúng tôi được ngồi trong một quán cà phê nhỏ nhỏ xinh xinh, bên dưới là cát trắng dày khoảng 15cm, cát thật mịn, bên trên là những chiếc bóng đèn vàng, và hoa lá trang trí, ,chiếc bàn, chiếc ghế cũng nhỏ xinh, giống như em bé đó. Quán không quá đông, chỉ có tôi, bạn chụp và chị gái có con là em bé xinh xắn đó. Bé tầm khoảng hơn 12 tháng tuổi, rất mũm mĩm, điểm nhấn là đôi mắt to tròn và làn da trắng. Điều đặc biệt là rất nhạy cảm với ống kính của chúng tôi. Dường như bé biết chúng tôi đang chụp bé, lúc nào bé cũng cười, tạo dáng, có lúc mặt ngơ ngác như đang giả vờ, có lúc mặt cười hở hàm răng không có cái nào. Tạo dáng rất “chuyên nghiệp”, và cực ăn ý với chú nháy ảnh.

sinh trắc dấu vân tay

                                          Ảnh minh họa

Nghe mẹ bé kể lại: “ Bé đi đến đâu chụp ảnh cũng được mời làm mẫu nhí, vì quá đáng yêu và có “ duyên” với ống kính.

Các mẹ suy nghĩ còn nhỏ như vậy, biết gì đâu, chắc may vào khoảnh khắc đẹp thì vậy thôi. Vậy mà có những em bé bố giữ chân, mẹ giữ tay, bà nội bên ngoài, gọi tên, làm trò mới có thể cho ra một tấm ảnh đẹp ưng ý. Vì bé không dạn người khóc thét khi thấy máy ảnh, và nơi có nhiều người lạ. Theo mình thì bé đó có tố chất bẩm sinh người mẫu nhí, Sinh trắc vân tay Youscan cũng đã xin phép mẹ bé, và test vân tay tại chỗ cho bé, thì thấy bé có chủng vân tay PE đặc biệt ở ngón ngón trỏ. Mẹ bé thì cứ vừa cười vừa thơm con bé. Đậu Bắp của mẹ giỏi quá! Đậu Bắp của chị có chủng vân tay đặc biệt và nếu có định hướng tốt cho bé thì chắc chắn bé sẽ trở thành người “ nối tiếng” theo cách riêng nào đó. Vậy là mẹ bé quyết định làm bản phân tích vân tay full cho bé, và hẹn chúng tôi sau 2 tuần có kết quả thì sẽ cho bé làm mẫu nhí của Youscan. Yêu quá!

Khả năng không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nếu bạn có môi trường đủ tốt để cho con bạn phát huy khả năng đó. Các mẹ hãy làm sinh trắc dấu vân tay để thông thái phát hiện ra tố chất của con sớm và phát triển tố chất đó nhé.

Xem thêm: Chủng vân tay PE trong sinh trắc dấu vân tay

>