sinh trắc dấu vân tay

Một con tàu siêu tốc, chạy cực nhanh, cực giỏi nhưng chỉ cần chệch đường ray thì có thể chết bất cứ lúc nào!

Trong quá trình tư vấn bài báo cáo sinh trắc dấu vân tay, Youscan gặp phải trường hợp của bé Thiên An, chỉ số TFRC trên 200, trong khi đó chỉ số ATD cho 2 bàn tay chỉ có 34, 35 độ. Thiên An được đánh giá là cực kì thông minh và nhạy bén ở mức độ mà rất ít người có được. Phải nói bẩm sinh Thiên An cực kì xuất sắc. Trước đó khi làm báo cáo phân tích, bố mẹ Thiên An biết được rằng con rất thông minh và học được mọi thứ nên đã cho con học tất cả, hầu như Thiên An không bao giờ có thời gian rảnh, ra ngoài chơi với các bạn mà chỉ đến lớp riêng học rồi lại về nhà rèn luyện. Nào lớp tiếng Anh, lớp đàn, lớp khiêu vũ, lớp vẽ…Thiên An với trí tuệ không phải ai cũng có như vậy học rất hăng say và không bao giờ trái lời bố mẹ. Nhưng rồi đến một ngày, Thiên An bé nhỏ phải nhập viện trong tình trạng thần kinh không ổn định, Thiên An trở thành cô bé với đôi mắt vô hồn, miệng liên tục lẩm bẩm từ gì không rõ, bác sĩ kết luận Thiên An bị rối loạn tâm thần do học quá tải và khả năng hối phục là rất thấp, cần cả một quá trình nỗ lực từ gia đình và Thiên An. Vậy là bao nhiêu công sức bố mẹ bỏ ra đổ xuống sông, xuống bể, bố mẹ còn mất đi một cô con gái lanh lợi, và vô cùng tài giỏi. Chính cách giáo dục của bố mẹ Thiên An đã cướp đi cả tương lai của Thiên An. Cứ ép con học, dồn con đến kiệt cùng sức lực mà chẳng thèm quan tâm tới sức khỏe, tinh thần con. Đó là một bi kịch đau xót.

sinh trắc dấu vân tay
Hình ảnh minh họa

Sau khi làm bài báo cáo phân tích chi tiết ra thì bố mẹ Thiên An chỉ biết khóc trong sự ân hận, và dằn vặt, nhưng tất cả đã quá muộn. Hình ảnh cô bé xinh xắn, nhưng hờ hững và thỉnh thoảng cười một mình ở góc giường còn ám ảnh chúng tôi mãi.

Bố mẹ nào cũng muốn con tài giỏi, con xuất sắc, nhưng ép con đi sai đường có thể giết chết một linh hồn bé bỏng còn chưa kịp trở mình. Đừng để mọi chuyện quá muộn rồi mới đi tìm giải pháp bố mẹ nhé!

Khi làm bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay chi tiết, sẽ đưa ra một con số cụ thể về các chỉ số như bé Thiên An thì mới đưa ra được phương án học tập phù hợp nhất với bạn nhà mình bố mẹ ạ.

Chúc bố mẹ nuôi dạy con tốt!

Sinh trắc vân tay Youscan – Sinh trắc dấu vân tay chuyên nghiệp

Xem thêm >>>>

Sinh trắc dấu vân tay thấu hiểu con trẻ

>