Sinh trắc dấu vân tay và việc giáo dục bé từ sớm

Sinh trắc dấu vân tay và việc giáo dục bé từ sớm

Thông thường một số cha mẹ luôn muốn con mình khôn lớn, trưởng thành. Ngoài việc cho con ăn uống những thực phẩm bổ sung sức khỏe thì việc giáo dục con từ sớm cũng là điều cha mẹ lưu ý.

giáo dục con từ sớm

giáo dục con từ sớm

 

Hiện trong phần lớn các gia đình, nguồn dinh dưỡng tinh thần của trẻ nhỏ ít hơn rất nhiều so với nguồn dinh dưỡng vật chất. Trẻ lúc nào cũng rơi vào cảm giác đói khát tinh thần mà bố mẹ cơ bản lại không ý thức được điều này.

Trẻ rất cần có sự tư duy một cách vui vẻ. Tư duy là hoạt động chủ yếu bên trong của con người. Hoạt động này không chỉ khiến con người nâng cao trí lực mà còn thúc đẩy cơ thể và tâm lí phát triển lành mạnh, nhờ sinh trắc dấu vân  tay mà các nhà khoa học đã phân tích. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, trẻ được nghe nhiều, nhìn nhiều, nghĩ nhiều, làm nhiều, nói nhiều; ngày nào cũng được tư duy một cách thoải mái, như vậy bộ não trẻ sẽ ngày càng linh hoạt, ngày càng phát triển, trẻ ngày càng thông minh, cơ thể càng khỏe mạnh, tính cách càng hoạt bát.

Giáo dục sớm bằng việc “sinh trắc học dấu vân tay

Hệ thống Trường Mầm non tại Hà Nội hiện nay đã nghiên cứu trong việc ứng dụng giáo dục não bộ vào chương trình học dành cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi. Đối với các bậc cha mẹ vì điều kiện địa lý không thể đưa trẻ đến trường hàng ngày, sẽ có các chuyên gia sinh trắc dấu vân tay tại hà nội chuyên tư vấn cho cha mẹ

Sinh trắc dấu vân tay và việc giáo dục bé từ sớm

Sinh trắc dấu vân tay và việc giáo dục bé từ sớm

Các bậc phụ huynh được gửi lại nội dung chương trình học qua email để tiếp tục thực hiện cùng con ở nhà. Ba mẹ được khuyến khích trao đổi thường xuyên với nhà trường về tình hình học tập của con tại gia đình, đồng thời nhà trường sẽ giúp giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ gia đình những vấn đề mà các phụ huynh gặp phải trong quá trình chơi và dạy con tại nhà. Cha mẹ sẽ được tư vấn miễn phí sau đó.

>