Sinh trắc học dấu vân tay – phân tích chỉ số ATD, VAK

Trong sinh trắc học dấu vân tay chỉ số ATD thể hiện khả năng nhạy bén trong học tập, chỉ số VAK thể hiện khả năng, cách tiếp cận thông tin.

Sinh trắc học dấu vân tay – chỉ số ATD phản ánh mức độ não và khả năng phối hợp các cơ quan trong việc truyền đạt và truyền tải thông tin. Tất cả các thông tin được truyền thông qua thị giác, thính giác, vị giác, khứu giác và cảm ứng đến các tế bào thần kinh và giao cho bộ não để phân tích xử lý. Nhạy cảm bẩm sinh học được gọi là trực giác rất sắc sảo về mức độ nhận thức bằng giác quan ( thị giác, thính giác, khứu giác và xúc giác ). Tất cả mọi người đều khác nhau do sự thừa kế di truyền.

 

Sinh trắc học dấu vân tay

Chỉ số ATD

Sinh trắc học dấu vân tay – chỉ số VAK ( Visual – Auditory – Kinesthetic )

Chỉ số VAK là khả năng tiếp thu việc học tập bằng các phương pháp tiếp cận hiệu quả qua thị giác, thính giác hoặc bằng sự vận hành của cơ thể.

Phân tích chỉ số VAK nhằm ứng dụng cho việc giáo dục hiệu quả đối với từng cá nhân cho phép cá nhân đó nhận biết và xác định rõ khả năng tiếp thu của bản thân để có phương pháp học tốt nhất.

Các phong cách học tập VAK rất quan trọng vì nó cho phép người ta hiểu rõ hơn để làm thế nào học có thể cải thiện hiệu suất trong các tình huống và môi trường khác nhau.

Hiểu được phong cách học tập VAK là cách để thích ứng, dễ dàng tạo nên thành công của cá nhân đó và những người tương tác với họ.

Sinh trắc học dấu vân tay

Chỉ số VAK

Chỉ số ATD và VAK rất quan trọng, quyết định đến thành công của trẻ. Sinh trắc vân tay Youscan sẽ phân tich kĩ 2 chỉ số này trong bản báo cáo phân tích sinh trắc vân tay. Từ đó, định hướng đưa ra những lời khuyên thiết thực định hướng cho bố me trong việc giáo dục trẻ.

Sinh trc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>