Dermatoglyphics – Sinh trắc học dấu vân tay

Ngành khoa học sinh trắc dấu vân tay ( Dermatoglyphics)  có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người.

Dựa trên những thành tựu nghiên cứu về tiềm năng con người, các nhà khoa học trên thế giới đã đúc kết công trình nghiên cứu về ngành khoa học sinh trắc học dấu vân tay ( Dermatoglyphics)  có liên quan đến sự phát triển và hình thành não bộ con người. Làm thế nào để giải mã các tiềm năng ẩn chứa trong não bộ chúng ta.

Ẩn số của não bộ ẩn nằm tại các đường vân trên ngón tay của chính bạn. Năm 1926 Tiến sĩ Harols Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học vân tay đưa ra lý luận cường độ RC, số lượng tam giác điểm, vị trí và hình dạng vân tay ở những ngón khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc não bộ. Dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn từ 13-19 tuần tuổi. Vào giai đoạn trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Dấu vân tay của chúng ta là duy nhất, não bộ của chúng ta là duy nhất.

sinh trắc học dấu vân tay

Mối liên quan giữa dấu vân tay và não bộ

Bằng phương pháp sinh trắc học dầu vân tay, bạn sẽ khám phá ra những đặc điểm tính cách của bản thân, những điểm mạnh, điểm yếu, tố chất bẩm sinh đặc biệt của bạn. Từ các chỉ số, bạn sẽ biết mình thiên về não trái hay não phải, bạn là người lý trí hay tình cảm…từ đó đưa ra những định hướng giáo dục, nghề nghiệp, giúp bạn cân bằng hệ não bộ, bằng các giải pháp thực tế trong môi trường thực tế của chính bạn.

Sinh trắc học dấu vân tay là một phương pháp giáo dục hiện đại và hiệu quả. Giúp bố mẹ dễ dàng thấu hiểu con trẻ, và đưa ra những định hướng tương lai cho con, để con tự tin bước vào đời.

Sinh trắc vân tay Youscan đồng hành cũng bố mẹ!
Xem thêm:
Nên làm sinh trắc vân tay ỏ đâu tại Hà Nội
Sinh trắc học dấu vân tay là gì?

 

>