Cho con học gì để 4 năm sau vần HOT?

Sinh trắc học dấu vân tay định hướng nghề nghiệp con trẻ.

Bài viết dành cho các bố mẹ đang đau đầu xem cho con học ngành nào cho HOT?

Theo như chú Trần Anh Tuấn – PGĐ Trung Tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động cho biết đến năm 2020, Thành phố sẽ ưu tiên phát triển 9 ngành dịch vụ và 4 ngành công nghiệp chủ lực.
4 ngành công nghiệp chủ lực bao gồm: Cơ khí chế tạo chính xác và tự động hóa, điện tử và công nghệ thông tin, Chế biến thực phẩm theo hướng tinh chế, Hóa chất-hóa dược mỹ phẩm.
9 ngành dịch vụ bao gồm: Quản lý kinh tế-kinh doanh-quản lý chất lượng, Marketing-nhân viên kinh doanh, biên phiên dịch, bán hàng-y tế- chăm sóc sức khỏe-bảo hiểm.
Theo như số liệu cho thấy nhóm ngành cơ khí chế tạo đang có nhu cầu nguồn lao động cao nhất với 70.875 nhân lực một năm. Vì trong những năm qua các thí sinh tập trung vào các khối ngành Kinh Tế nên các khối Kỹ Thuật rất thiếu nhân lực.

sinh trắc học dấu vân tay

                              Học gì dể 4 năm sau vẫn hot?

  Vậy tại sao vẫn còn quá nhiều tình trạng thất nghiệp đang diễn ra ở cả đất nước????
Trong dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay YouScan mình đang công tác, nghề nghiệp là một trong những điều được phụ huynh cực kì quan tâm. Sau cùng, tất cả các thông tin ở trong bài báo cáo phân tích đều hướng đến cái đích: Sau này con mình sẽ làm nghề gì cho phù hợp?
Mình thường tư vấn cho các anh chị khách hàng rằng rất nhiều các bạn trẻ thường chọn nghề theo cảm tính chứ không phải theo một lộ trình. Các em thường chọn theo số đông, hễ thấy bạn bè đăng kí trường nào Hot là ào ào nộp hồ sơ, vì vậy cung lại vượt cầu…
Để tìm ra được ngành nghề nào phù hợp với con cần rất nhiều yếu tố : Tố chất bên trong của con( Cái này thì test Vân tay chắc chắn bố mẹ sẽ biết được con mình có năng khiếu gì? ) – Truyền thống gia đình làm nghề gì và mong ước của bố mẹ – Sở thích của trẻ – Và cái quan trọng nhất là xã hội đang Cần-gì???
Để có chiến lược đường dài, bố mẹ hãy cùng bé xác định niềm đam mê của mình ngay từ nhỏ. Bằng cách quan sát con, bằng công nghệ Test vân tay tân tiến, hay bằng tất cả mọi cách…..Bắt buộc bố mẹ cần tìm ra được tiềm năng của con để đầu tư đúng hướng, tránh mất thời gian và tốn kém tiền bạc. Khi được đi con đường đúng, bé sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện các tố chất của nghề con thích từ nhỏ, tránh việc con học đến lớp 12 mới cuống cuồng xem bạn ấy hợp nghề gì, có khả năng gì thì đã muộn :/ :/ :/
HỌC GÌ ĐỂ 4 NĂM SAU VẪN HOT???
=> CON CHỈ CẦN HỌC VÀ LÀM ĐÚNG NGHỀ LÀ ĐIỂM MẠNH CỦA BẢN THÂN THÌ CẢ ĐỜI CON LÚC NÀO CŨNG HÓTTTT :*:* . Bạn cứ để ý xem những ai được làm những gì mình thích – thường rất giỏi nghề.

Nguồn: Chuyên viên tư vấn Nguyễn Quang Tiến sinh trắc vân tay Youscan

Xem thêm:

Lợi ích của sinh trắc học dấu vân tay

Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu

>