Sinh trắc học dấu vân tay và nghề con số

Sinh trắc học dấu vân tay phát hiện ra những tố chất đặc biệt của con trẻ

Hàng ngày, quan sát, theo dõi con, bạn có thấy con mình giỏi toán và thích những con số hay không? Bạn có thấy trẻ ngồi hàng giờ lẩm nhẩm và tính các phép tính rất nhanh không? Bạn có nghĩ những đứa trẻ đó hẳn rất thích công việc liên quan đến tính toán không?

 

sinh trắc học dấu vân tay con số

                                    Trẻ hứng thú khi học với những con số

Nếu bạn thấy trẻ có thể ngồi hàng giờ và liên tục làm những việc lặp đi lặp lại một cách hệ thống và máy móc. Trẻ rất tỉ mỉ, chi tiết và chính xác đến từng con số, dấu chấm, dấu phẩy. Đôi khi bố mẹ còn bị con bắt bẻ ngược lại: “ Ơ, mẹ thừa hẳn một con số 0 kìa” Thì chắc hẳn trẻ thích những công việc kiểm tra, rà soát. Ngoài ra, nếu con bạn từ bé đã nguyên tắc, tuân theo các quy định của bố mẹ một cách ngoan ngoãn hay tự đặt ra những nguyên tắc, mục tiêu cho chính mình và có trách nhiệm thực hiện mục tiêu một cách đúng đắn, dù có thể bị chậm, làm ảnh hưởng đến tiến độ. Mặt khác, con bạn là đứa trẻ nhẹ nhàng tình cảm, an toàn và không mấy thích sự thay đổi. Thì có thể con bạn sinh ra có sẵn những tố chất bẩm sinh để làm những công việc như kế toán, kiểm toán, thủ quỹ, thu ngân…những công việc liên quan đến con số và lặp đi lặp lại trong thời gian dài. Nhưng không phải bố mẹ nào cũng đủ tinh tế và có thời gian quan sát con hằng ngày, nhận ra con có những tố chất đó.

Bên cạnh đó, rất có thể đứa trẻ có 2 loại chủng vân tay là Arch và UL ( Loop ) trong sinh trắc học dấu vân tay. Arch, chủng vân tay của sự nguyên tắc, an toàn, trách nhiệm. UL, chủng vân tay của tình cảm, hướng đến hòa bình.  Nhưng không phải bố mẹ nào cũng có đủ kiến thức chuyên môn để nhận ra 2 chủng vân tay đó.

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều mang trong mình những chủng vân tay và những trí tuệ thông minh khác biệt. Hãy để cho con bạn được phát triển với đúng khả năng, tố chất của con. Hãy đầu tư thông minh cho con, và hãy bắt đầu từ giá trị cốt lõi đó là sự thấu hiểu con.
Youscan- sinh trắc học  dấu vân tay sẽ là bạn đồng hành cùng bố mẹ thấu hiểu con mình và cùng xã hội nuôi dậy những công dân tốt, những công dân hạnh phúc.

Có thể bạn quan tâm:

Chủng vân tay Arch trong sinh trắc học dấu vân tay

Chủng vân tay Loop trong sinh trắc học dấu vân tay

Chủng vân tay Whorl trong sinh trắc học dấu vân tay

>