sinh trắc vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay Youscan phân tích điểm mạnh, điểm yếu những tố chất, năng khiếu bẩm sinh của con trẻ từ đó đưa ra những định hướng giáo dục phù hợp nhất với con trẻ.

Đăng ký test sinh trắc học dấu vân tay cho con nhanh nhất: https://goo.gl/vNwVLG

Các cha mẹ hay kêu vấn nạn chung khi chuyên viên tư vấn sinh trắc học dấu vân tay Youscan đến tư vấn đó là con không tuân thủ nguyên tắc, quy định, không làm hài lòng cha mẹ. Vậy bí quyết để con nghe lời, ngoan ngoãn ở đây là gì?

 1. Độ tuổi thích hợp
  Nếu cha mẹ bắt một nhóc tỳ dưới 18 tháng phải tuân thủ kỷ luật, gần như kết quả cha mẹ nhận được sẽ là một số 0 tròn trĩnh. Những em bé ở tuổi này chưa hiểu được thế nào là “được” và “không được”. Vì vậy, nếu muốn con bắt đầu làm quen với kỷ luật thì cha mẹ hãy kiên nhẫn chờ bé đủ lớn đã nhé.
 2. Mục tiêu khi đặt ra kỷ luật
  Thất bại trong cách dạy con tuân thủ nguyên tắc một phần đến từ việc không xác định được mục đích. Cha  mẹ đừng liên tục bảo con không được thế này, không được thế kia mà không cho bé thấy vì sao phải làm như vậy. Trước hết, cần xác định những lĩnh vực nào cần đưa ra quy tắc. Thông thường, cha mẹ sẽ cần đặt quy tắc ở những “địa hạt” như:
  –An toàn
  -Cách cư xử
  -Sự lễ độ
  -Giờ giấc và thói quen hàng ngày
  -Điệu bộ
  Tùy theo những giá trị mà mẹ tin tưởng để đưa ra những quy tắc thích hợp, vì chẳng có gia đình nào giống nhau cả.

  sinh trắc học dấu vân tay
                                      Con không tuân thủ nguyên tắc
 3. Phân loại nguyên tắc
  Có rất nhiều quy tắc cần tuân thủ, nhưng nhìn chung, chúng thuộc vào những nhóm như: Nên làm, bị cấm làm, nguyên tắc bất di bất dịch, nguyên tắc theo tình huống.
  -Những điều nên làm: Cha mẹ mẹ nên khuyến khích bé thực hiện càng nhiều càng tốt những việc như giúp đỡ mọi người, giữ gìn vệ sinh, cư xử hòa nhã với mọi người…
  -Những điều không được làm: Cha mẹ cần cho bé biết những giới hạn không được phép như không đòi mua hàng khi đi siêu thị, không đi xe máy với người lái xe đã uống rượu bia, không nhổ nước bọt lung tung.
  -Nguyên tắc bất di bất dịch: Có những điều cần được tuân thủ mọi lúc mọi nơi, chẳng hạn như không được xúc phạm người khác. Và nguyên tắc này cần được áp dụng với tất cả mọi người, không chỉ các bạn nhỏ.
  -Nguyên tắc theo tình huống: Cuộc sống luôn biến đổi, và ứng với mỗi tình huống xảy ra, chúng ta có thể nhìn thấy các nguyên tắc mới. Chẳng hạn, khi đi du lịch thì phải thế nào, khi có khách đến nhà thì phải thế nào…
  Một điều quan trọng mà mẹ nên nhớ là giới hạn số lượng nguyên tắc. Một số ít nguyên tắc được đặt ra rõ ràng, mạnh mẽ sẽ có hiệu lực mạnh mẽ hơn so với một danh sách dài rối rắm.
 4. Ai được đặt ra kỷ luật?
  Một sai lầm của hầu hết cha mẹ là không cho con tham gia vào quá trình xây dựng các quy tắc. Điều này có thể khiến bé cảm thấy bị áp đặt. Thực tế, cha mẹ hoàn toàn có thể “mời” bé tham gia vào quá trình này. Mẹ có thể cùng các bé vẽ ra một bức tranh về những quy tắc cần thiết, vừa vui, vừa dễ hiểu phải không nào?
 5. Điều chỉnh và dự phòng
  Đã gọi là “luật” thì có nên thay đổi không? Câu trả lời là “Có”. Khi bé con lớn lên và trạng thái của gia đình bạn đã thay đổi, các quy tắc cũng sẽ được biến đổi theo. Điều này dẫn chúng ta đến một vấn đề khác: Những điều dự phòng khi luật bị thay đổi. Điều này bao gồm việc “phá luật” và thay đổi do tình huống. Nếu bé phá luật, cha mẹ cần nhắc nhở và cân nhắc về những hình phạt.
  Chúc bạn thành công!

  Sinh trắc học dấu vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có năng lực, được đào tạo chuyên sâu, sinh trắc học dấu vân tay Youscan luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với những đảm bảo chất lượng.

>