Con bạn có phải là người có trí thông minh nội tâm?

Trí thông minh nội tâm trong sinh trắc học dấu vân tay

Trong bài báo cáo sinh trắc học dấu vân tay đầy đủ gần 40 trang sẽ có trang nói về 8 loại hình thông minh. Có một loại hình thông minh khiến nhiều khách hàng ấn tượng và chỉ hiểu hết khi được chuyên viên tư vấn giải thích rõ. Đó là trí thông minh nội tâm. Khi nhắc đến nội tâm, chắc hẳn có nhiều người đánh đồng quan điểm rằng, nội tâm là người hướng nội, nhút nhát, rụt rè và có gì đó âm thầm kín đáo. Nhưng trí thông minh nội tâm có những đặc điểm gì nổi bật nhé:

sinh trắc học dấu vân tay

                                          Thông minh nội tâm

Trí tuệ nội tâm là khả năng đi sâu vào tình cảm nội tâm, có thể gọi là trí khôn trực giác trong một số trường hợp. Một người có chỉ số tốt về loại trí tuệ này thường rât nhạy cảm. Họ nhạy cảm trước những giá trị của bản thân, nhạy cảm trước mục đích của cuộc đời, có ý thức cao về bản thân. Chính vì nhạy cảm nên họ thường là người cô độc, nhưng họ sẽ không nhút nhát, rụt rè, họ sẽ năng động theo cách của họ. Họ thích nghiên cứu một mình, thích lắng nghe trực giác của mình, kiên nhẫn suy nghĩ. Họ có thể là người rất hay tự xem xét nội tâm và ham thích được trầm tư suy nghĩ, được ở trong trạng thái tĩnh lặng hay trong các trạng thái tìm hiểu tinh thần một cách sâu sắc khác. Họ thường cảm thấy thoải mái khi ở một mình hơn là làm việc với người khác. Bản thân họ có sự độc lập, thẳng thắn, cầu toàn, tự giác và có kỷ luật và luôn sống như chính bản thân mình.

Trong 8 loại hình thông minh mà chỉ số phân tích trong bài báo cáo sinh trắc vân tay mà trí tuệ nội tâm cao hơn 13% thì người đó được đánh giá là người có trí tuệ nội rất tốt. Và rất có thể họ là những người có khả năng quản lý bản thân cực kì cao. Với bố mẹ có con nhỏ có loại trí thông minh này cao thì nên khuyến khích sự suy nghĩ và nghiên cứu của con trẻ. Thiền định cũng là một phương thức hiệu quả nhằm giúp bản thân hướng về những giá trị bên trong nếu được hãy cho con đi tập thiền nhé bố mẹ.

Chúc bố mẹ nuôi dạy con tốt!

Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc học dấu vân tay chuyên nghiệp

Xem thêm >>>

8 loại hình thông minh ở trẻ nhỏ

>