sinh trắc dấu vân tay

Sinh trc hc du vân tay s giúp bn hiu được nhng đc trưng, nhng t cht bm sinh và phong cách riêng ca mình. T đó s giúp tránh được nhng xung đt không đáng có, gii quyết được mâu thun trong quan h xã hi, t đó xây dng hình nh cá nhân chuyên nghip và môi trường làm vic tích cc, hiu qu.

Sinh trắc học dấu vân tay chủng UP, RP
                                                  Tính cách ngoại lai và nội tại
  1. Tính cách ngoại lai RA

Mặt ưu điểm:

– BẠN là mẫu người của sự mâu thuẫn phức tạp giữa truyền thống và cách tân.

– Đôi lúc bạn luôn mong muốn mọi người có trách nhiệm thực hiện mục tiêu một cách đúng đắn, luôn bám theo nguyên tắc và qui định nhưng bản thân lại cho phép mình phá cách và sáng tạo.

– Rất sáng tạo, có những ý tưởng độc đáo và điên rồ khiến người khác phải bất ngờ. Nhanh nhẹn nhất trong chủng Arch và bướng bỉnh hơn cả Radial.

Mặt hạn chế:

– Bản tính nổi loạn, bốc đồng và mâu thuẫn, không thích lắng nghe người khác.

– Hay tự ý làm mọi việc và đôi khi gây ra hậu quả hoặc hiệu quả bất ngờ, khó lường trước.

– Bản tính hơi cố chấp là bước rào cản lớn nhất trong việc giao tiếp cũng như làm việc đội nhóm.

Sinh trắc học dấu vân tay khuyến nghị cha mẹ và người thân của cá nhân này cần đặc biệt lưu ý đến bản tính bốc đồng khó kiểm soát. Tiếp cận và tìm hiểu suy nghĩ của cá nhân này nhiều hơn, khơi gợi nói ra những tƣ duy hoặc ý tưởng để có lời khuyên hoặc đôn đốc phù hợp với tính sáng tạo của họ. Bình tĩnh lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh.

2. Tính cách nội tại UA

Mặt ưu điểm:

– BẠN là mẫu người hơi nhút nhát, e thẹn trong môi trường mới. Tuy nhiên, khi kết bạn thì là một người bạn trung thành, trung tín.

– Bạn cũng kì vọng người khác sự thẳng thắn, trung thực như mình.

– Bản tính đơn giản, ngây thơ, hiền lành. Có khả năng chi tiết hóa tuyệt vời.

– Bạn có thể ngồi hàng giờ và liên tục làm những việc lập đi lập lại một cách hệ thống và máy móc.

Mặt hạn chế :

– Thường có tính bốc đồng, dễ bỏ cuộc nửa chừng. Không giỏi giao tiếp mặc dù thân thiện nhưng họ vẫn luôn yêu thích sự khép kín. Bản tính chậm hơn Arch.

– Thường đòi hỏi sự an toàn và hay sợ sệt. Không lo xa và không thích kế hoạch cụ thể

Sinh trắc học dấu vân tay khuyến nghị cha mẹ và người thân cần động viên tích cực cho cá nhân này để tránh việc học hoặc công việc bị bỏ dở. Tập cho mình tính kiên trì trong công việc, giữ thái độ tích cực khi đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Tạo cho mình một thái độ cởi mở hơn. Làm việc và học tập theo phong cách hấp thu chậm mà chắc “mưa lâu thấm đất”. Khi trao đổi hoặc dạy học cho cá nhân này cần tuyệt đối kiên trì.

Sinh trắc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>