Sinh trắc học dấu vân tay phát hiện tính cách trẻ.

Làm sinh trắc học dấu vân tay bố mẹ biết được tính cách bẩm sinh của con và tương tác hiệu quả với con.

Ông Francis Galtons là người đầu tiên phát hiện ra vai trò của vân tay trong lĩnh vực di truyền và sự khác biệt vân tay ở những chủng tộc khác nhau. Ông đã đơn giản hóa việc phân loại vân tay của Purkin- je và chia vân tay thành 3 loại lớn: Vân Whorl, Vân Loop và Vân Arch. Năm 1892, theo nghiên cứu về hình dạng các chủng vân tay của ông thì sự kết hợp giữa các chủng vân tay khác nhau có thể giúp khám phá khá thú vị về tính cách đặc trưng của con người. Mỗi người đều có một não bộ, tố chất bẩm sinh và phong cách riêng. Hiểu được những đặc trưng này sẽ giúp tránh được những xung đột không đáng có, giải quyết được mâu thuẫn trong giữa bố mẹ và con cái.

Phân loại cụ thể trong ngành sinh trắc học dấu vân tay ( Dermatoglyphics ) về hình dạng các chủng vân tay bao gồm 10 chủng vân chính (trực thuộc 3 loại vân lớn) và 6 chủng vân tay kết hợp khác. Phụ thuộc vào vị trí tay trái phải và các ngón chính thuộc thùy trán và trước trán sẽ thể hiện hành vi và tính cách một người khá rõ nét, cụ thể sẽ phân tích được tính cách ngoại lai và nội tại của con người.

sinh trắc học dấu vân tay

Sinh trắc học dấu vân tay giúp phát hiện tính cách trẻ

Đối với trẻ em làm sinh trắc học dấu vân tay, bố mẹ không chỉ biết được tính cách bẩm sinh của con mà Chuyên viên tư vấn của Youscan còn giúp phụ huynh cho “phép” tương tác hiệu quả với con. Với những chủng vân tay khác nhau thì cũng có những tính cách khác nhau. Và mỗi đứa trẻ là một tính cách, tại sao con ngoan, tại sao con bướng, tại sao con mè nheo, quấy khóc hay con mất tập trung. Tất cả những vấn điều đó đều thuộc về tính cách của con, nếu bố mẹ không hiểu tính cách của con, thì thật khó để tương tác với con và không có cách nào để trị con một cách hiệu quả. Sau khi làm sinh trắc vân tay, bố mẹ sẽ biết chủng vân tay của con là chủng gì, con có tính cách như thế nào, từ đó chuyên viên tư vấn Youscan sẽ giúp anh chị đưa ra những giải pháp hỗ trợ, giúp anh chị tương tác hiệu quả với con nhất.

Thật khó để lúc nào cũng yêu thương con nếu con khóc lóc, mè nheo, hay bướng bỉnh, bố mẹ sẽ rất mệt mỏi đúng không ạ? Đừng chần chừ gì nữa, hãy sử dụng dịch vụ sinh trắc dấu vân tay Youscan ngay để hiểu con và tương tác với con hiệu quả nhất bố mẹ nhé!

Xem thêm:

Chủng vân tay Whorl

>