KẾ SÁCH TRỊ CON NGỰA BẤT KHAM RADIAL LOOP

Chủng vân tay RL – Radial Loop trong sinh trắc học dấu vân tay

Bài viết dành cho các bố mẹ có con càng nói chúng càng làm ngược lại :))
Thường thì bố mẹ nào cũng đau đầu khi con cái bước vào độ tuổi ” Tự nhiên bướng”. Trong mỗi giai đoạn của một người đều phải trải qua khoảng thời gian này. Nhất là độ tuổi lên 3 và dậy thì.
Radial Loop ( RL) là một chủng vân tay khá đặc biệt. Mẫu người sở hữu nó thường là những người thích làm ngược. Hay bị cho là bướng, khó bảo, bất trị . Bố mẹ muốn một đằng, con lại làm một nẻo. Vậy chẳng lẽ lại hết thuốc chữa ???
Với kinh nghiệm tư vấn rất nhiều trường hợp bố mẹ gặp phải tình huống này. Mình có một mẹo nhỏ mà cứ 10 anh chị khách hàng áp dụng thì có 9 anh chị phản hồi lại đã áp dụng thành công.
Đó là THUẬT KỂ KHỔ
Nghe thì có vẻ hơi to tát nhưng kế sách này đánh đúng vào điểm yếu của RL đó là sống tình cảm và có máu anh hùng.
Với kinh nghiệm tư vấn rất nhiều trường hợp bố mẹ gặp phải tình huống này. Mình có một mẹo nhỏ mà cứ 10 anh chị khách hàung áp dụng thì có 9 anh chị phản hồi lại đã áp dụng thành công.Chúng đã quý ai thì sống chết gì cũng sẽ bảo vệ đến cùng người đó.
Vậy nên, để áp dụng mẹo này thành công, dù con không có RL, chỉ cần con bướng thì bước đầu cha mẹ cần phải xác định rõ trong gia đình, ai là người có tầm ảnh hưởng đến con, ai là người con yêu thương nhất. Và người đó áp dụng mẹo này mới thành công.

sinh trắc học dấu vân tay

                         Chủng RL – ngựa bất kham

Đối với RL hay với bất kì đứa trẻ bướng bỉnh nào thì ẩn sâu bên trong chúng đều có những tình cảm được giấu kín.
Bước 2 bố mẹ hay người có tầm ảnh hưởng cần phải có nghệ thuật kể khổ. Gài thông điệp bố mẹ muốn truyền tải tới con bằng cách nhẹ nhàng tình cảm.Bằng cách đặt con ngang hàng với bố mẹ. Bằng cách khéo léo để con thể hiện khí chất anh hùng con muốn thể hiện.
Ví dụ: Suti này, nếu Suti muốn làm một người kiến trúc sư giỏi ấy. Theo mẹ từ giờ con cần phải tập tô màu nè, tập vẽ nè. Ngoài ra, mai sau để làm một kiến trúc sư giỏi con cần phải là một người giàu trí tưởng tượng nữa. Vậy nên giờ mỗi khi mẹ kể chuyện cho con nghe con sẽ sáng tác một kết thúc khác, con có ok không???
– Suti này ! Giờ nhà mình chưa có điều kiện thì bố mẹ chỉ cho con được kiến thức thôi. Bố mẹ rất mong con đi du học vì khả năng của con nếu được ở một môi trường tiên tiến hơn thì sẽ rất phát triển mà mẹ thấy con cũng khá thích các môi trường nước ngoài đúng không? Vậy nên giờ muốn đi du học theo hướng học bổng toàn phần thì Suti cần phải cố gắng rất nhiều từ bây giờ đấy con.
Sinh trắc học dấu vân tay Youscan – sinh trắc học dấu vân tay chuyên nghiệp

Liên hệ trực tiếp với Youscan theo hotline: 0919.535.670

Xem thêm >>>

Nên làm sinh trắc học dấu vân tay ở đâu tại Hà Nội

>