Quản lý tài chính và sinh trắc học dấu vân tay

Quản lý tài chính theo chủng vân tay trong sinh trắc học dấu vân tay

Để tài chính dồi dào, có của ăn của để, tích lũy để dùng cho những việc quan trọng và phòng trừ rủi ro trong tương lai (mình chưa dám nói đến là giàu có) thì cần kiểm soát cảm xúc thật tốt. Trước đây, mình có đọc “Dạy con làm giàu” của Robert Kiyosaki, nhưng phải trải nghiệm nhiều thì mới thực sự hiểu những điều nói trong quyển sách.

Làm tư vấn sinh trắc học dấu vân tay mình càng hiểu hơn về điều này. Tư vấn nhiều cũng như đúc rút kinh nghiệm từ bản thân và những người xung quanh. Khả năng logic tốt (khả năng tính toán, nhạy bén với các con số) giúp chúng ta xâu chuỗi, tổng hợp và giải quyết vấn đề và không phải là yếu tố quan trọng nhất trong việc quản lý tài chính cá nhân. Mình từng gặp nhiều người logic không mạnh, kém nhạy bén với các con số nhưng quản lý tiền thì rất tốt.

sinh trắc học dấu vân tay

Quản lý tài chính

Người có trí thông minh cảm xúc – EQ – cao, có khả năng kiềm chế cảm xúc và tính kỉ luật cao sẽ không chi tiêu theo cảm xúc, và tính toán rất kĩ lưỡng. Ngoài ra điều này cũng phụ thuộc nhiều vào tính cách của mỗi người nữa.

Mình thấy những người chủng vân tay WT, WS, EQ cao có khả năng quản lý tốt nhất. Họ rất lý trí, đôi khi lạnh lùng đáng sợ, cho nên ít khi họ tiêu tiền theo cảm xúc. Sẵn sằng thắt chặt chi tiêu để đạt được mục tiêu. Nếu có thêm chủng vân tay mắt con công PE (WP) nữa thì họ tính toán còn ghê hơn nữa và rất khôn khéo.

Những người có chủng vân tay UL, RL cảm xúc nhất nên họ hay tiêu tiền theo cảm xúc. Vui thì chi tiêu nhiều và buồn lại càng chi nhiều. Đặc biệt hơn, RL cá tính bốc đồng, sáng tạo, có khả năng xử lý việc nước đến chân nên họ kiếm tiền cực nhanh nhưng chi thì cũng rất kinh, và  không tiết kiệm được.

Tóm lại, muốn quản lý tốt tài chính cá nhân bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc và rèn lối sống kỉ luật.

Nguồn: Nguyễn Trọng Bắc – Chuyên viên tư vấn sinh trắc vân tay Youscan

Có thể bạn quan tâm:

Chủng vân tay Loop

Trí thông minh cảm xúc

>