SINH TRẮC HỌC VÂN TAY BẬT MÍ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA BẠN

SINH TRẮC HỌC VÂN TAY YOUSCAN BẬT MÍ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP CỦA NGƯỜI CÓ HOA TAY

Các cụ thường có câu “người có hoa tay thì thường hay khéo”. Vậy trong giao tiếp, ăn nói người có hoa tay liệu có khéo thật không hay chỉ là lời đồn trong truyền thuyết. Các mẹ cùng sinh trắc học vân tay Youscan đọc bài viết này và tìm ra câu trả lời nhé. Mẹ nào có hoa tay hay biết bạn bè mình có hoa tay thì chia sẻ ngay cho em một lời kiểm chứng ạ.

Hoa tay thuộc nhóm chủng vân tay Whorl ( Đại bàng ) các mẹ nhé. Tuy đều gọi là hoa tay nhưng vòng xoáy khác nhau nên các mẹ nhớ nhìn kĩ để phân biệt.

1. ️Chủng vân tay WS,WT:

sinh trắc học vân tay

Ấn tượng đầu tiên khi nói chuyện với người chủng vân tay đại bàng là họ rất lạnh lùng. Hỏi gì trả lời đấy, ít khi “chém gió”, nói chuyện phiếm. Nguyên nhân một phần cũng là vì do tính cách họ khép kín, sống nội tâm nên ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Ưu điểm khi nói chuyện với người chủng nay là họ nói chuyện không hay lê la, dài dòng mà vô cùng trực tiếp, quyết đoán. Hơn thế, do tính cách thẳng thắn nên cách nói chuyện của họ thường hay thẳng và thật. Tuy nhiên, thẳng thật nhiều thành ra lại “thô” nên cũng vì thế mà họ mất đi kha khá mối quan hệ.

Một hạn chế khác trong phong cách nói chuyện của người chủng vân tay này là do tính cá nhân cao nên họ thướng sử dụng mệnh lệnh lên người khác. Những từ ngữ thường trực của họ là “làm cái này đi”, “phải làm cái này” chứ ít khi họ hỏi ý kiến là “làm thế này có được không?” hay “nên làm cái nào”. Nên đôi khi cách nói chuyện của họ thường bị nhận xét là bảo thủ, khó bảo. Bố mẹ có con lớn chủng vân tay này thì thường hay quát tháo em mà con bé chủng vân tay này thì lại hay thích đành hanh với anh chị lớn.

2️. Chủng vân tay WC/WI:

sinh trắc học vân tay

Nói chuyện với người chủng vân tay này thì điểm đầu tiên nhận thấy đó là họ là những người vui vẻ và nói nhiều. Đơn giản vì một phần tính cách họ thích chia sẻ, hay chém gió và khả năng kết nối, bắt chuyện nhanh. Trong các mối quan hệ họ hay là người chủ động bắt chuyện trước. Do vậy, người chủng này thường có nhiều mối quan hệ, ai cũng chơi “nhạc nào cũng nhảy”.

Tuy cùng nhóm chủng vân tay đại bàng nhưng phong cách nói chuyện của họ khéo hơn, biết thương lượng hơn WT. Cho nên họ thường hay được bạn bè phân cho vị trí trung gian hòa giải trong các cuộc cãi vã hội nhóm. Một đặc tính nữa của người chủng vân tay này là họ có tính đa mục tiêu, thi thoảng thì gọi là “cả thèm chóng chán” nên bạn bè của những người này đừng ngạc nhiên khi bạn mình mỗi hôm thay đổi mục tiêu, kế hoạch một lần nhé.

Tiếp nữa, người có kiểu hoa tay này rất giỏi trong việc nịnh nọt nên ít khi họ làm ai giận lâu. Trẻ con có chủng vân tay này thì khá là “thảo mai”. Khi nào bố mẹ mắng mỏ thì sẵn sàng sà vào lòng “con yêu bố mẹ nhiều lắm” hay “mẹ không yêu con nhưng con vẫn yêu mẹ”. Tuy nhiên, nhược điểm của chủng vân tay này là “nói nhiều thành ra nói dại” nên đôi khi nói chuyện phải biết tiết chế và có điểm dừng đúng lúc.

3. ️Chủng vân tay PE/WP:

sinh trắc học vân tay

Người chủng vân tay PE được đánh giá có phong cách nói chuyện khôn khéo nhất. Do tính cách cầu toàn, khả năng nhận thức cao nên khi giao tiếp họ hay để ý cử chỉ, ngữ điệu của người đối diện để có cách nói chuyện sao cho phù hợp. Cho nên trong lần gặp đầu tiên họ hay được nhận xét là nói chuyện dễ nghe, tinh tế và gây được ấn tượng tốt. Tuy nói chuyện khôn khéo nhưng họ cũng là những người rất kén chọn bạn. Họ thường thích chơi với người lớn tuổi hơn mình chứ không thích chơi với bạn bè bằng tuổi hay ít tuổi hơn.

Tuy nhiên, do họ có sự tự tin và cái tôi khá lớn nên hay có kiểu nói chuyện thích “trên cơ người khác”. Nếu không biết tiết chế thì rất dễ bị ghét, do đó cái gì “đủ mới là tốt”

Các mẹ nhớ tag đồng đội có hoa tay giống mình vào đây nhé, để họ biết được hoa tay của mình thuộc kiểu nào ạ. Nếu có bạn bè quan tâm đến dịch vụ sinh trắc học vân tay này thì liên hệ ngay với Youscan nhé!

Chủng vân tay kết hợp UL – Arch

>