RL – WC sự kết hợp của con dao hai lưỡi

RL+ WC – Trong sinh trắc học vân tay thì đây là sự kết hợp của con dao hai lưỡi

Trong sinh trắc học vân tay: WC thuộc chủng vân tay Whorl, RL thuộc chủng vân tay Loop
WC nhiều ý tưởng do họ tò mò, hay tìm hiểu. RL thì tư duy vượt giới hạn qua khuôn khổ truyền thống nên cực kì sáng tạo. Đây là mẫu người của ý tưởng.  Ngoài ra học có khả năng giải quyết các tình huống phát sinh. Làm truyền thông, quảng cáo hoặc tổ chức sự kiện là rất phù hợp.
WC bẩm sinh có tài đàm phán thương lượng. RL trời phú cho khả năng logic bẩm sinh. Ngoài truyền thông, tổ chức sự kiện ra. Những người này có khả năng làm nghề Luật sư. Một khi họ đã chuẩn bị cho sự tranh luận, người khác khó lòng bẻ được quan điểm. Bên cạnh đó, nếu được đào tạo tốt, họ là người có khả năng bán hàng tuyệt vời.
WC thích sự mới mẻ, RL theo đuổi sự độc đáo. Vì vậy ai đang muốn theo đuổi người có chủng WC và RL thì cần đủ chiêu trò, các hình thức giao tiếp khác nhau mà phải chân thành, tích cực. Mẫu người này lỳ và rất kiên nhẫn. Họ có những nội tâm riêng bên trong.

Mẫu người này hay bị suy nghĩ nhiều dẫn đến mệt mỏi và hoang mang, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu như bản thân gây ra lỗi lầm gì thì họ rất khó tha thứ cho mình.
RL+WC là người hay thay đổi ngành, thậm chí thay đổi hẳn một nghề mới. Bản thân những người có WC luôn nhiều mục tiêu và khó kiểm soát nó. RL thì lại dám từ bỏ nếu như có mâu thuẫn hoặc quá áp đặt. Cộng thêm điểm họ là người dễ dàng thích nghi với môi trường mới nên sẵn sàng nghỉ việc để tìm chân trời mới

 – RL thích tìm hiểu những điều huyền bí + WC tò mò với các điều mới lạ nên mẫu người này thích đọc, thích nghiên cứu những vấn đề về Tôn Giáo, chính trị, xã hội ít người tìm hiểu: Đọc Kinh Phật, Tạng Thư, vấn đề tâm linh…

Cha mẹ có con có 2 chủng vân tay WC và RL kết hợp thì chú ý nhé!

Đăng ký demo sinh trắc học vân tay miễn phí nhanh nhất tại đây: https://goo.gl/vNwVLG

Sinh trắc học vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, có năng lực, được đào tạo chuyên sâu, sinh trắc học vân tay Youscan luôn cam kết mang lại dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng với những đảm bảo chất lượng.

>