sinh trắc học vân tay

Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc học vân tay chuyên nghiệp

Câu chuyện: ” Bố mẹ! Con cũng có ước mơ mà” 

Kết thúc buổi họp báo ra mắt sách mới của thần đồng nhí Jenny, sự tự hào, hãnh diện về cô con gái thần đồng hiện rõ lên trên gương mặt của ba mẹ Jenny. Hai người đưa Jenny về căn hộ rộng lớn, và dặn Jenny:  Con đã nhớ, con phải làm gì chưa, con gái?

sinh trắc học vân tay
Ước mơ của con cũng là mơ ước của bố mẹ

– Dạ, hoàn thành bài phát biểu về niềm yêu thích môn toán, một vài bài thơ tự làm và chọn một bộ trang phục kiểu cổ điển ạ.

– Tốt lắm, mẹ chỉ muốn bài phỏng vấn ngày mai hoàn hảo thôi, tối ba mẹ về, con tự lo nha. Mẹ Jenny nói rồi phóng xe oto đi gấp.

Jenny cúi đầu, buồn bã, mắt ngấn lệ. Bỗng từ đâu đó có một chú cún nhỏ chạy đến, quấn lấy Jenny và dẫn Jenny đến một tiệm bánh bên đường. Cô bé đã thích thú ngay với công việc làm bánh và xin phép bác chủ quán cho làm cùng. Jenny cười đùa, vui vẻ, hạnh phúc mặc dù tay có bẩn, mặt có lem bột, miệng có dính nước sốt. Dù là thần đồng, nhưng Jenny chỉ được xuất hiện ở trên truyền hình với một hình tượng cực kì chuẩn mực và tươm tất. Mọi người trong tiệm bánh nhìn Jenny như một sinh vật lạ, chen nhau chụp ảnh cô bé đang cặm cụi làm bánh. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, hình ảnh thần đồng Jenny làm bánh xuất hiện trên tất cả các mặt báo, trở thành hiện tượng. Ba mẹ Jenny tức giận: “ Sao con dám tự ý ra ngoài, lại còn để cho người ta chụp ảnh trong bộ dạng luộm thuộm như vậy nữa, con có biết con là thần đồng không? Chỗ của con là trong viện toán học, trong bảo tàng mỹ thuật cơ mà?

Đó chỉ là ước mơ của bố mẹ, không phải ước mơ của con. Jenny lạnh lùng nhìn thẳng vào ba mẹ.

– Con biết gì về ước mơ chứ, ba mẹ làm vất vả những việc này là vì con, con cần được hoạch định để trở thành một người vĩ đại.

– Mẹ! Nhưng đó là niềm vui của con, mẹ ơi, đã lâu lắm rồi con không được vui như vậy. Con muốn được đi siêu thị, được đi chơi với ba mẹ như những bạn khác.

Ba mẹ Jenny sững người trước câu nói của Jenny.

– Ba me ơi, ba mẹ đừng buồn nha, con không làm thần đồng nữa, ba mẹ cũng không phải bận rộn lo họp báo hay đi phỏng vấn ra sách, cả nhà ta sẽ đi bất cứ đâu con muốn, cả nhà ta vẫn sẽ rất vui mà mẹ.

– Jenny nói đúng, ba mẹ sẽ không buồn đâu miễn là con gái được vui. Con gái, dù sau này con có là ai, cũng hãy nhớ rằng, ba mẹ làm tất cả chỉ vì ba mẹ rất yêu con.

– Con nhớ rồi, con cũng rất yêu ba mẹ. Trong một ngôi nhà nọ, có 3 người đang khóc vì hạnh phúc!

Anh chị thân mến! Anh chị có thật sự đang hiểu về con? Anh chị có đang ép con học, con thành người như anh chị mong muốn? Anh chị có thật sự muốn biết ước mơ của con? và anh chị có muốn biết con có những tố chất, khả năng học tập gì để đáp thực hiện được ước mơ đó không? Nếu anh chị có băn khoăn, muốn tìm hiểu, khám phá:

– Khả năng học tập, tiếp thu kiến thức của con ( dựa trên chỉ số TFRC, và 10 vùng chức năng não bộ )

– Con có thể học tốt nhất môn học gì, phương pháp học như thế nào? 

– Con có khả năng đàn, ca, múa, nhạc hay không?

– Định hướng cho con theo ngành nghề gì, làm tự do hay áp đặt theo khuôn khổ?

Tất cả sẽ được giải đáp trong bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay đầy đủ

Liên hệ với Youscan để trải nghiệm dịch vụ sinh trắc học vân tay theo hotline 0919.535.670

hoặc đăng ký trực tiếp form trên website youscan.vn

>