Sinh trắc học vân tay và người nổi tiếng

Sinh trắc học vân tay và người nổi tiếng. Những người nổi tiếng đều là những người tài giỏi, có tài năng đặc biệt và có những chủng vân tay đặc biệt.

 1. Albert Einstein – Nhà vật lý Số 1 thế kỷ 20

(14/3/1879–18/4/1955) là nhà vật lý lý thuyết sinh ra ở nước Đức, người đã phát triển thuyết tương đối tổng quát, một trong hai trụ cột của vật lý hiện đại (trụ cột kia là cơ học lượng tử). Mặc dù được biết đến nhiều nhất qua phương trình về sự tương đương khối lượng-năng lượng E = mc2 (được xem là “phương trình nổi tiếng nhất thế giới”), ông lại được trao Giải Nobel Vật lý năm 1921 “cho những cống hiến của ông đối với vật lý lý thuyết, và đặc biệt cho sự khám phá ra định luật của hiệu ứng quang điện”. Công trình về hiệu ứng quang điện của ông có tính chất bước ngoặt khai sinh ra lý thuyết lượng tử.

sinh trắc học vân tay

Albert Einstein

Một trường hợp rất hiếm có trong lịch sử, Albert Einstein sở hữu đủ 5 chủng vân thông minh, biểu thị cho một tầm trí tuệ siêu việt và không có gì ngạc nhiên khi Albert Einsteinn được thừa nhận là Nhà vật lý Số 1 thế kỷ 20

 1. Elvis Presley – thiên tài âm nhạc 
  sinh trắc học vân tay

  Elvis Presley

Người đặc biệt – 2% dân số thế giới có chủng vân tay Peacock’s Eye.

Đây là chủng vân tay mạnh của ông vua nhạc Rock & Roll Evis Presley đã giúp ông trở thành “Vua Nhạc Pop” của mọi thời đại!

Elvis Presley, thiên tài âm nhạc những năm thập niên 60 đã đi vào huyền thoại với những ca khúc bất hủ
Ở bàn tay phải của Elvis Presley, dấu vân tay hiển thị từ ngón cái sang ngón út như sau: whorl – whorl – loop – peacock’s eye – loop.
Thiên tài âm nhạc Elvis Presley có được sự thẩm thấu âm nhạc sâu sắc do thừa hưởng một chủng vân tay đặc biệt peacock’s eye

 1. Walt Disney: “Dấu vân tay của Walt Disney thuộc chủng cực kì tài năng”

Walt Disney đã trở nên nổi tiếng với ảnh hưởng của ông trong lĩnh vực giải trí trong thế kỷ 20. Ông được đặc biệt biết đến là một nhà sản xuất phim và ông bầu nổi tiếng trong lĩnh vực sáng tạo phim hoạt hình và thiết kế công viên theo chủ đề.

Tổng công ty do ông đồng sáng lập, bây giờ được gọi là công ty Walt Disney, ngày nay có doanh thu hàng năm khoảng 35 tỷ đôla Mỹ. Donald Duck và Mickey Mouse là các nhân vật nổi tiếng do ông tạo nên.Ngày nay, bạn cũng có thể gặp chúng ở Disney World!

sinh trắc học vân tay

Walt Disney

Dấu vân tay của Walt Disney: Theo Dermatoglyphics.com về báo cáo phân tích dấu vân tay có viết: “Dấu vân tay của Walt Disney thuộc chủng cực kì tài năng. Với trí tưởng tượng tuyệt vời của mình, ông đã sáng tạo ra những bộ phim thiếu nhi có sức ảnh hưởng to lớn và đã trở thành một món quà có giá trị cho nhân loại”

Walt Disney có một mô hình dấu vân tay rất hiếm hiển thị. Central Pocket Whorl trên ngón trỏ phải của mình. Năm 1993, FBI đã tiến hành một nghiên cứu trên các tần số của các mẫu vân tay trong đó bao gồm 17.951.192 nam giới. Trong số những người nghiên cứu chỉ 32.999 người hiển thị phân loại Central Pocket Whorl trên ngón tay trỏ bên phải cho khả năng tính toán logic. Nghiên cứu này đã đặt chủng vân tay đặc biệt của Disney với tỉ lệ là 0,18% người trên thế giới”…

 1. Muhammad Ali – huyền thoại về quyền anh 
  sinh trắc học vân tay

  Muhammad Ali

Muhammad Ali (tên khai sinh: Cassius Marcellus Clay Jr.; sinh 17 tháng 1, 1942) là một cựu vận động viên quyền anh người Mỹ, người từng 3 lần giành chức vô địch hạng nặng và một lần dành huy chương vàng Olympic hạng vừa. Năm 1999, Ali được tạp chí thể thao Sports Illustrated và BBC tôn vinh là “vận động viên của thế kỷ”. Ali được coi như một biểu tượng mọi thời đại trong làng quyền anh thế giới vì những thành tích mà chưa ai có thể sánh được, dưới đây là tóm lược thành tích thi đấu của Ali: Thắng 56 trận (37 knockouts, 19 tính điểm), Thua 5(4 tính điểm, 1 TKO), Hòa 0. Từng đạt huy chương vàng Olympic tại Rôma. Được các tạp chí thể thao quốc tế bầu chọn là ” Vận động viên vĩ đại nhất thế kỉ XX “. Võ sĩ quyền anh huyền thoại có chủng vân tay SA ( simple Arch, là chủng thông minh và có khả năng tiếp  thu vô hạn

 1. Vũ Thị Hương – nữ hoàng tốc độ

  sinh trắc học vân tay

  Vũ Thị Hương

Vũ Thị Hương (sinh năm 1986 – Định Hóa, Thái Nguyên) là một vận động viên điền kinh. Do thành tích thi đấu nổi bật trên đấu trường Đông Nam Á, cô được giới truyền thông Việt Nam mệnh danh là “nữ hoàng tốc độ” chạy cự ly ngắn của thể thao Việt Nam. Dấu vân tay đặc chủng Target Whorl của cô thuộc dòng năng động và mục tiêu. Đặc biệt góc độ ATD là 30 độ chứng minh một lần nữa độ chính xác của ngành khoa học Dermatoglyphics trong việc đo góc độ ATD để lựa chọn những vận động viên thể thao. Cô không chỉ thể hiện độ bền trong thể thao mà cả trong học vấn cô cũng thể hiện rõ sự nhạy bén của mình cho các môn khoa học tư nhiên.

>