Tiết kiệm chi phí khi làm dịch vụ sinh trắc vân tay ở Youscan

Chương trình giảm giá DUY NHẤT TRONG NĂM dành tặng các mẹ khi làm sinh trắc vân tay

Gửi các mẹ,

Nếu các mẹ đã biết đến Youscan, hẳn các mẹ không thể nào quên, Youscan trước giờ là đơn vị duy nhất trên thị trường cứng nhất về giá và rất ít có chương trình khuyến mại hay giảm giá.

Thế nhưng, ngày của phái đẹp năm nay – đượcYouscan chọn là ngày giảm giá duy nhất trong năm dành cho khách hàng đăng ký dịch vụ sinh trắc học vân tay. Theo đó, nếu mẹ nào đăng ký làm dịch vụ  ngay bây giờ (trong khung giờ 8h ngày 07.03 – 15h ngày 08.03.2016) sẽ chỉ phải trả mức phí 2.383.000 Đ (Giá gốc: ̶3̶̶.̶̶1̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶)
Chương trình chỉ dành cho 20 gia đình đăng ký sớm nhất trong ngày hôm nay thôi các mẹ ạ. Nếu mẹ nào đã tìm hiểu kỹ về dịch vụ sinh trắc vân tay của Youscan rồi nhưng còn đắn đo do giá dịch vụ hơi cao thì đây là cơ hội lớn đó ạ.

Để phiếu đăng ký có hiệu lực, [[ho]] hãy copy mã khuyến mãi “W01” và điền thông tin đăng ký tại link đăng ký này nhé => Sinh trắc vân tay – 08.03 <=

Suốt 4 năm qua, YOUSCAN đã giúp gần 2000 gia đình tại Hà Nội khám phá thêm về các tiềm năng, đặc điểm tính cách và xu hướng phát triển não bộ của con để giúp các bé được tạo điều kiện phát triển bản thân theo hướng toàn diện và phù hợp nhất! Sinh trắc học vân tay luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ các khách hàng ( >90% khách hàng hài lòng và giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ)

Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất và duy nhất kể từ trước tới nay của YOUSCAN, với số lượng có hạn nên chỉ cần mẹ nào chần chừ là sẽ mất cơ hội.

Với phụ huynh nào đã biết Youscan, chắc cũng nắm được thông tin, Youscan chưa từng giảm giá cho cá nhân, mà chỉ có ưu đãi khi đăng ký theo nhóm. Nhưng kể cả đăng ký nhóm cũng khó mà được mức giá tốt thế này! Thế nên các mẹ hãy nhanh tay copy mã khuyến mãi “W01” rồi điền thông tin ở link đăng ký này

=> Sinh trắc vân tay – 08.03 <=
(Link còn mở là còn cơ hội đăng ký, hệ thống sẽ tự động đóng sau khi đủ 20 lượt đăng ký)

LỢI ÍCH KHI TEST VÂN TAY CHO CON:
✔ Hiểu con hơn, biết rõ ưu – nhược điểm để giúp con phát huy đúng thế mạnh, sở trường, đầu tư đúng tố chất tiềm năng của con!
✔ Biết mọi chỉ số não bộ của con
✔ Xác định phương pháp nuôi dạy, giáo dục phù hợp nhất với đặc điểm tính cách và xu hướng phát triển não bộ của con
✔ Nắm rõ thông tin về các chỉ số thông minh của con: IQ, AQ, EQ, CQ
✔ Định hướng tương lai cho con đúng cách dựa trên chỉ số vượt trội, đặc điểm tính cách và tài năng bẩm sinh.
✔ Được hướng dẫn và xây dựng lộ trình phát triển chi tiết dành riêng cho con dựa trên các đặc điểm phân tích của con!
✔ KHÔNG GIỐNG XEM BÓI MÊ TÍN BIẾT TRƯỚC TƯƠNG LAI – TEST VÂN TAY GIÚP BẠN BIẾT CÁCH TỰ XÂY DỰNG TƯƠNG LAI CHO CON NHƯ Ý!

Note: Nếu mẹ nào chưa biết về dịch vụ sinh trắc học vân tay thì có thể tìm hiểu thêm ở địa chỉ www.phantichvantay.vn đã nhé, đừng đăng ký khi chưa biết gì ạ!

Chúc các mẹ một ngày lễ thật vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc

Test vân tay chương trình phụ nữ

>