Sinh trắc vân tay và những câu chuyện ứng dụng xung quanh.

Ứng dụng công nghệ Sinh trắc vân tay

Trong những năm đầu 1970, Liên bang Xô Viết cũ đã từng nghiên cứu về Sinh trắc học dấu vân tay để phát hiện tính trội của mỗi con người. Họ đã tìm hiểu về mật độ các đường rãnh trên mỗi vân tay của từng ngón tay, sử dụng phương pháp thống kê và tìm ra được điểm chung đối với những con người có khả năng nổi trội trong vận động cơ thể.

Trong những năm đầu 1970, Liên bang Xô Viết cũ đã từng nghiên cứu về sinh trắc vân tay để phát hiện tính trội của mỗi con người. Họ đã tìm hiểu về mật độ các đường rãnh trên mỗi vân tay của từng ngón tay, sử dụng phương pháp thống kê và tìm ra được điểm chung đối với những con người có khả năng nổi trội trong vận động cơ thể.

Các nhà khoa học đã thống kê và tìm ra quy luật đối với những người có ngón tay giữa của bàn tay trái nếu có chỉ số cao hơn so với những người khác, và trội nhất so với bản thân họ thì những người này đều có khả năng rất tốt đối với vận động cơ thể, chẳng hạn như chơi thể thao, khiêu vũ hay chỉ đơn giản là di chuyển tốt hơn.

sinh trắc vân tay

Vận động viên đặc biệt

Ngay lập tức, phát hiện này được sử dụng trong việc tuyển chọn các vấn động viên thể thao phục vụ kỳ thế vận hội Olympic. Và kết quả là tại thế vận hội Olympic 1972, Liên Xô đã giành hơn 50 huy chương vàng, tiếp đến thế vận hội Olympic 1976, Liên Xô tiếp tục giành 125 huy chương vàng tại các môn thể thao.

Vào những năm 1980, Trung Quốc, với sự nhạy bén trong việc học hỏi và ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến, họ cũng đã nghiên cứu sâu hơn về khoa học sinh trắc vân tay và áp dụng công trình này vào một số chương trình chiến lược quốc gia mang tính bí mật. Kết quả là thế giới phải công nhận đất nước Trung Quốc có một tốc độ phát triển thần kỳ.

Câu chuyện về ngành khoa học sinh trắc vân tay giúp đánh giá khả năng hoạt động của trí não sẽ chỉ dừng lại ở đây nếu như không có một tình huống bất ngờ khác xảy ra.

Vào khoảng những năm cuối 1990, tại Ấn Độ, có hơn 12.000 học sinh đồng loạt ký vào một lá đơn gửi cho các bậc phụ huynh và nhà trường, nội dung lá đơn nói rằng họ sẽ tự tử nếu không vượt qua được kỳ thi tốt nghiệp.

Lý do dẫn đến sự việc này là do các học sinh đó bị stress, họ cảm thấy căng thẳng và phải chịu rất nhiều áp lực, dẫn đến không cảm thấy hứng thú đối với việc học. Người gây ra căng thẳng, áp lực cho họ đến mức vậy không ai khác, chính là các bậc cha mẹ và các thầy cô giáo ở trường học. Họ không được học theo ý muốn, không được học cái họ thích, không phát huy đúng sở trường của mình, tất cả chỉ là dập khuôn theo mong muốn của các bậc cha mẹ và thầy cô.

Sự việc này một lần nữa lại khiến các nhà khoa học liên quan đến giáo dục phải suy nghĩ. Phải chăng nên định hướng cho học sinh theo những thế mạnh mà chúng có thể phát huy tốt nhất. Và công trình nghiên cứu Sinh trắc học dấu vân tay ứng dụng theo học thuyết Đa trí tuệ của Howard Gardner đã trở thành sự cứu cánh đối với rất nhiều người Ấn Độ.

Dịch vụ Sinh trc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>