Chỉ số thông minh trong bài báo cáo sinh trắc vân tay

Đơn vị khác có 9 chỉ số thông minh, tại sao sinh trắc vân tay Youscan chỉ có 4?

Rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi điều đó. Vì kỹ thuật phân tích của Youscan kém hơn? Bài phân tích của Youscan đã lỗi thời chăng?… Câu trả lời là không.

Sinh trắc vân tay Youscan là một trong những đơn vị đi đầu về công nghệ phân tích vân tay với sự liên kết, hợp tác sở hữu công nghệ với Hiệp hội Sinh trắc vân tay Hoa Kỳ. Chính vì thế bài phân tích của Youscan với các phần nội dung chính như: Đặc điểm tính cách; Chỉ số TFRC (chỉ số phản ánh khả năng tiếp thu của não bộ); Phân tích tỉ lệ vượt trội của 2 bán cầu não; Phân tích các chỉ số thông minh; Đo phản xạ của não; Phân tích chỉ số VAK (khả năng tiếp thu việc học tập)…v.v. Những chỉ số này đều đã được nghiên cứu và được công nhận với cơ sở khoa học rõ ràng. Đây cũng là những chỉ số thông minh chính và cần thiết nhất cho sự định hướng giáo dục con cái.

Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

Báo cáo chi tiết sinh trắc vân tay và các chỉ số

Vậy tại sao các đơn vị khác lại nghiên cứu ra 6, thậm chí là 9 chỉ số thông minh của não bộ? Vì thực tế khoa học ngày càng phát triển, việc các nhà khoa học tìm ra những điều mới mẻ chưa khám phá hết là điều không hiếm. Sự thật là ngoài các chỉ số thông minh cơ bản, vẫn có những chỉ số thông minh khác, tuy nhiên về cơ sở khoa học là chưa chắc chắn và các chỉ số này cũng không đóng vai trò quyết định với sự thông minh não bộ. Riêng với Youscan, chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin chính xác và được công nhận. Với riêng ngành sinh trắc học dấu vân tay, việc “làm màu” hay “nói quá” về lợi ích của dịch vụ là điều không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ thiếu cái “Tâm” đã làm. Điều đó đã khiến không ít người hồ nghi về một ngành mà đáng ra cực kỳ hữu ích này. Youscan với vai trò là một trong những đơn vị đi đầu, cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị đúng nhất, tốt nhất và chất lượng nhất.

Đăng ký với chúng tôi để sở hữu một bản Báo cáo phân tích đầy đủ, khoa học với gần 40 trang gồm đầy đủ các chỉ số thông minh của con bạn.

Liên lạc với sinh trắc  Youscan theo hotline:  0919.535.670

Sinh trắc vân tay chuyên Youscan- Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

Xem thêm >>>

Nên làm sinh trắc vân tay ở đâu tại Hà Nội?

>