Sinh trắc vân tay và tính cách chủng vân tay WD, WC, WI.

Sinh trắc vân tay cho thấy mỗi chủng vân tay đều thể hiện điểm mạnh, điểm yếu đặc trưng. WD/WC/WI – ÂM DƯƠNG HÒA QUYỆN – LINH HOẠT TÍNH CÁCH.

sinh trắc vân tay chủng WC, WI, WD

Chủng vân tay WC, WD, WI

Chủng vân tay WD, WC, WI trong sinh trắc vân tay thì họ sinh ra để làm SALES, để làm NGOẠI GIAO.
– Ở nhóm người mang chủng vân tay này, họ rất thích nói và chia sẻ với mọi người, nhất là đề tài bạn quan tâm.
– Quảng giao và thiết lập quan hệ rất tốt. Thường thì họ sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với môi trường mới. Thích nghi rất nhanh: Lớp học mới, môi trường sống mới, chỗ làm việc mới.
– Bẩm sinh đã có khả năng đàm phán, thương lượng. Mượn sức người khác tốt. Ví dụ : Bố/mẹ ơi nếu con ăn hai bát cơm thì tý nữa con có được chơi trò chơi một lúc không? Hay như các câu có mệnh đề ” Nếu – thì “. Đây là nét tính cách tốt, bố mẹ nên phát huy cho con. Thay vì đáp ứng ngay nhu cầu của con. Bố mẹ hãy thương lượng ngược lại với con. Để con phát huy được tố chất thương lượng vốn có.
– Tò mò tìm hiểu. Đa mục tiêu, muốn làm nhiều thứ cùng một lúc. Không phân biệt được đâu là sở thích, đâu là khả năng nên nếu như không có sự kèm cặp của bố mẹ, bé sẽ nhanh chán các môn học hoặc mục tiêu đã đề ra. Tò mò có hai mặt: Giúp nâng cao kiến thức, nhưng lại ít chuyên sâu được.
– Những người có nhóm chủng vân tay này thường có thể làm nhiều việc cùng một lúc. Ghét sự lặp lại, nhàm chán.
– Họ có khả năng giải quyết các tình huống nước đến chân mới nhảy. Đề cao tinh thần hợp tác đội nhóm, thích hỏi và chia sẻ quan điểm với mọi người xung quanh. Khả năng phối hợp trong công việc cao.
– Nóng tính nhưng kiểm soát được
– Luôn muốn được khen ngợi và tôn trọng.
– Cả thèm chóng chán khi chưa xác định được mục tiêu. Họ thường căng thẳng khi đứng trước hai sự lựa chọn. Bạn cứ để ý xem con hay người thân của mình có chủng vân tay này. Nay thích cái này, nhưng ngày mai lại quay sang thích cái khác mất rồi. Nếu như công việc mà không có sự thay đổi mà cứ lặp lại hàng ngày một cách rập khuôn thì mẫu người này hay NHẢY NGHỀ, NHẢY VIỆC. Vì họ thông minh, dễ thích nghi, lại thích sự mới mẻ nên thay đổi việc làm không nghĩ ngợi nhiều.
– Thích tự do và không ràng buộc. Thích khám phá và làm những công việc mang tính thách thức, mới lạ.
– Suy nghĩ, nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau.
KHUYẾN NGHỊ TƯƠNG TÁC VỚI MẪU NGƯỜI NÀY:
– Không nên áp đặt, nên thông báo và thảo luận trước kế hoạch. Đưa ra sự lựa chọn cùng lợi ích việc cần làm thay vì mệnh lệnh.
– Định hướng và theo sát kế hoạch, và có mốc thời gian hoàn thành.
– Chủng vân tay này tính hình tượng cá nhân cao, không nên chê con/chồng/đồng nghiệp trước mặt người khác.

Dịch vụ Sinh trc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Các chủng vân tay

Lợi ích của sinh trắc vân tay

>