Làm sinh trắc vân tay con trở thành thiên tài?

Làm sinh trắc vân tay con có trở thành thiên tài?

Câu trả lời của mình là Không nhé ! Vì sao ư?
Mình nghe đâu đó những công ty khác cũng làm về sinh trắc vân tay đi tư vấn nói hươu, nói vượn cho khách hàng. Vẽ đủ thứ viễn cảnh về sự thành công và tài giỏi. Còn đối với mình và tập thể công ty YouScan : Làm bài Test vân tay cho con hay cho bản thân anh chị không khiến bất kì một ai trở thành thiên tài. Mà chúng tôi chỉ phân tích điểm mạnh, điểm yếu và nhấn mạnh cho Khách hàng rằng: Để thành công bạn cần cả một quá trình rèn luyện và vượt khó. Chứ không phải một lời tiên tri. Sinh trắc vân tay Youscan không có trách nhiệm vẽ ra một tương lai xán lạn cho khách hàng, mà YouScan có trách nhiệm phải làm cho bố mẹ hiểu rõ hơn về tố chất của con, của bản thân để tự ngẫm rằng nếu cần làm tốt một việc gì đó, ta tự xác định những việc cần thiết để làm.
–  Sẽ có nhiều anh chị hoài nghi rằng: Sinh Trắc Học Dấu Vấn Tay làm gì có cơ sở khoa học nào chứng minh. Ở Youscan, trong bài báo cáo phân tích sẽ đưa ra cho khách hàng những bằng chứng cụ thể nhất. Và bằng chứng chính xác nhất là mọi người hãy tham khảo ý kiến, bạn bè đã từng làm ở YouScan nó vừa khách quan vừa chi tiết. Đừng vì những thông tin lệch lạc ở báo mạng gây ảnh hưởng.
– Công ty mình được khá nhiều anh chị đã từng làm cho con ở những đơn vị khác call nhờ tư vấn lại bài báo cáo phân tích. Vậy nên, Sinh Trắc Vân Tay không xấu, chỉ có những người tư vấn trục lợi, không được đào tạo bài bản làm xấu đi hình ảnh của nó mà thôi. Và những công ty , những người tư vấn làm ăn chân chính đang loay hoay với mớ hỗn độn những đồng chí đó đã tạo ra.
– Sẽ có người thắc mắc : Dấu vân tay không di truyền, và liệu nó có thay đổi theo thời gian hay không? Dấu vân tay không có một ai giống ai cả, kể cả những người cùng huyết thống. Dấu vân tay theo thời gian cũng không thay đổi, nó chỉ phát triển kích thước. Cho nên dù bạn làm lúc 5 tuổi và bạn làm lúc 60 tuổi thì vẫn cho ra một bài báo cáo mà thôi.

– Vậy làm Sinh Trắc  Dấu Vân Tay lúc nào là thích hợp: Xin thưa rằng! Bạn càng làm sớm thì càng tốt nhé! Cây càng non càng dễ uốn, uốn về tính cách, uốn về hành vi, uốn về những môn năng khiếu để con học theo. Càng để lâu, khi tính cách con bị những điều tiêu cực từ môi trường ngoài tác động vào, thì lúc đó anh chị muốn lái con theo ý mình khó lắm. Cứ khi bọn trẻ đến độ tuổi dậy thì tính cách chúng càng trở nên bướng bỉnh, khó nắn. Lúc đó muốn thay đổi cũng khó. Trẻ em như tờ giấy trắng, người tư vấn như bọn mình phải có trách nhiệm giúp bố mẹ vẽ những điều đúng đắn, tốt đẹp nhất lên đó. Để cuộc sống của các em là một bức tranh đầy màu sắc.

ĐỪNG LÀM SINH TRẮC VÂN TAY VÌ MUỐN TRỞ THÀNH THIÊN TÀI

Xem thêm>>>

Nên làm sinh trắc vân tay ở đâu tại Hà Nội?

 

>