sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay có thể làm cho cả gia đình.

Sinh trắc vân tay giúp các thành viên trong gia đình có thể hiểu nhau, tự điều chỉnh phong cách giao tiếp, sống hòa hợp và hạnh phúc. Hiểu rõ cá tính, từ đó có phương pháp tiếp cận, giúp đỡ, động viên hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu học tập và làm việc tốt nhất. Cùng Youscan đọc câu chuyện ngắn về một gia đình đã áp dụng Sinh Trắc Vân Tay thành công nhé!

– Này anh, anh dỗ con đi, để con khóc mãi thế?

– Anh dỗ rồi, con không nghe anh, bế con lên mà con vẫn khóc này. Em ra xem cho con thế nào đi. Cu Tin cứ để đó tý anh vào cho nó học. Chồng tôi vừa nựng con vừa nói to vào trong phòng bếp.

– Bố ơi! Con không muốn học văn đâu, con viết nốt trang này, bố cho con đến lớp thầy Minh con học vẽ nhé bố? Cu Tin mặt hớn ha hớn hở nhìn bố

– Đâu, Tin mang bài tập về nhà của Tin cho bố xem nào?

– Dạ đây ạ! Còn tý nữa thôi, mẹ bảo con phải viết 2 trang và học thuộc bài này. Cậu bé chỉ chỉ vào trang sách, mặt có vẻ mếu máo, phụng phịu, làm nũng bố. Vì Tin biết, bố là người hiểu Tin, và luôn đáp ứng những yêu cầu “chính đáng” của Tin một cách nhanh chóng.

– Được! Tin của bố viết xong đi, rồi bố cho sang thầy Minh, tối về học thuộc cũng được, ngồi từ chiều đến giờ rồi còn gì nữa.

– Ye, Bố Tin là nhất! Con yêu bố nhất! Đôi mắt tinh anh, và nụ cười khoái chí vì sắp được cầm cây bút và vẽ của Tin.

– Anh lại chiều con rồi đấy! Tối về mệt lại lăn ra ngủ chứ học hành được gì nữa?

– Mình phải tôn trọng con chứ, học nhiều rồi, cũng phải cho con giải lao, mà con có thích học văn đâu, bảo con không học văn, không học vẽ mà đòi đi chơi đã đành, đằng này con thích học vẽ, mai kia cho nó đi làm kiến trúc sư như anh họ của anh.

– Xa lắm, mình cứ cho con học đều các môn, rồi sau này, tính cho con nghề gì thì tính, Tin mới có lớp 3 mà anh….

sinh trắc vân tay
                         Làm sinh trắc vân tay cho cả gia đình

Mỗi lần như thế là vợ chồng anh lại vùng vằng nhau một hồi lâu mới thôi, mà không bao giờ đưa ra được một quan điểm nào thống nhất. Tin thì vẫn lớn lên hằng ngày, mà bố mẹ cứ thế này thì việc học của Tin thì không ổn. Một ngày, tình cờ, biết đến Sinh Trắc Dấu Vân Tay, anh chị đã cũng nhau tìm hiểu phương pháp giáo dục sớm này và làm cho cu Tin. Bài báo cáo phân tích chỉ ra rằng cu Tin có khả năng về thầm mỹ, mỹ thuật, và thiết kế tưởng tượng, cảm nhận cái đẹp là tốt nhất tuy nhiên khả năng về logic cũng như ngôn ngữ lại không cao. Anh chị nhận lại được những lời tư vấn, giải pháp, giúp bố mẹ Tin có chiến lược hiệu quả. Đồng thời cái mà anh chị nhận lại được nhiều hơn từ Sinh Trắc Dấu Vân Tay đó là việc anh chị hiểu con và hiểu chính bản thân mình, thì ra bố Tin là người hợp tính với Tin hơn là mẹ, biết như vậy, bố Tin đã rất chủ động quan tâm, dành thời gian nói chuyện với con hằng ngày, còn mẹ Tin hiểu điều đó cũng không còn khó chịu hay áp đặt con gì nữa. Nhờ có Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay mà gia đình nhỏ bé của anh chị luôn hòa thuận và hạnh phúc vì bố mẹ hiểu nhau và bố mẹ hiểu con, con yêu bố mẹ!

Trong gia đình, việc các thành viên hiểu nhau là rất quan trọng, Sinh Trắc Vân Tay Youscan có dịch vụ dành cho cả gia đình, cả nhà cùng làm Sinh Trắc Vân Tay thì thật là tuyệt.

Sinh Trắc Vân Tay Youscan – Sinh Trắc Vân Tay chuyên nghiệp

 

>