SINH TRẮC VÂN TAY ĐỂ LÀM GÌ CÁC MẸ NHỈ?

“SINH TRẮC VÂN TAY ĐỂ LÀM GÌ CÁC MẸ NHỈ?”

Bố mẹ là người sinh thành và nuôi dạy con cái nên nói không ai hiểu con bằng bố mẹ cũng không sai. Tuy nhiên, cần bao lâu để bố mẹ thực sự hiểu được tính cách, năng lực của con? Ngày hôm nay, 10 năm sau hay lâu hơn nữa?

Đừng để điều đó xảy ra khi xã hội đã quá hiện đại đưa ra được công nghệ sinh trắc dấu vân tay có thể tiết lộ được tính cách, năng lực cũng như tiềm năng vô hạn của con người.

Vậy lý do gì khiến nhiều các bố mẹ vẫn thật sự không tin vào dịch vụ này

Sinh trắc vân tay cho con thì có cần thiết không?”

“Tốn mấy triệu bạc con tôi nhận được lợi ích gì?”

“Sao dạo này nhiều người làm cho con thế, tại sao?”

Khi chưa trải nghiệm dịch vụ làm sinh trắc vân tay, mình vô cùng hiểu cảm giác băn khoăn của các bố mẹ về dịch vụ này. Thực ra lo lắng của anh chị là rất hợp lý, khi mình muốn làm gì cho con thì mình cũng rất cân nhắc về việc chi phí bỏ ra và lợi ích đem lại là gì. Để có thể giải quyết toàn bộ thắc mắc của các bố mẹ và giúp các bố mẹ có sự tin tưởng vào sinh trắc vân tay hơn. Mình xin trả lời câu hỏi “Sinh trắc vân tay để làm gì các mẹ nhỉ?”

1. Giúp bố mẹ tương tác với con:
Bạn có gặp khó khăn trong việc tương tác với con? Con nóng tính, con nhút nhát, con không nghe lời,… Bạn đã thử qua rất nhiều cách để “trị” con nhưng đều không hiệu quả. Lý do là bạn chưa thật sự hiểu tính cách của con. Làm sinh trắc dấu vân tay có thể giúp bố mẹ biết được tính cách, điểm mạnh, điểm yếu của con. Giải thích được tại sao con lại có những tâm sinh lý thay đổi như thế. Từ đó giúp bố mẹ có cách để giao tiếp hiệu quả với con hơn. Không cần la mắng, không cần đánh đập mà con vẫn lắng nghe và làm theo.

2. Phát hiện năng khiếu và tố chất
Muốn có sự đầu tư học tập tốt nhất cho con thì bố mẹ cần phải hiểu con giỏi cái gì và chưa giỏi cái gì. Tránh việc đầu tư cho con đi học hàng loạt nhưng kết quả vân lẹt đẹt, không cao. Sinh trắc vân tay với các khả năng đưa ra chỉ số và phân tích như:
– Chỉ số ATD – phản ánh mức độ nhạy bén trong học tập
– Chỉ số TFRC – khả năng tiếp thu học tập bẩm sinh
– Chỉ số cân bằng giữa 2 bán cầu não
– Phân tích ưu, nhược dựa vào chỉ số 5 thùy não và 10 vùng chức năng
– Phân tích 8 loại hình thông minh
– Chỉ số EQ, IQ, AQ, CQ
Từ đó giúp cho bố mẹ có cái nhìn khách quan nhất, khoa học nhất về năng lực học tập của con. Biết được con giỏi các môn khoa học hay tự nhiên để có hướng đầu tư chuyên sâu, giúp con phát huy tối đa thế mạnh của mình.

3. Định hướng chọn trường, chọn nghề:
Nếu bạn đang có con ở độ tuổi 15 trở lên thì đây chắc chắn là vấn đề mà bạn quan tâm nhất. Đây được coi là định hướng vô cùng quan trọng trước khi con bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời. Để có thể xác định được con phù hợp với nghề nghiệp gì. Bạn cần hiểu rõ năng lực, sở trường, tính cách của con để có thể đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. Mà những điều đó sinh trắc vân tay đã giúp cho bạn hiểu rõ được con ở trên rồi. Cùng với bảng danh sách phân loại 20 loại nghề nghiệp khác nhau, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.

?‍♂️?‍♀️Kì thi cuối kì của các con đang dần đến, nếu bạn cảm thấy con bạn cho đi học cô giỏi rồi vẫn không lên hay kết quả học tập của con vẫn lẹt đẹt. Thì có khả năng cao là con bạn đang bị định hướng sai phương pháp học và khả năng học tập của bản thân. Muốn tìm ra giải pháp trước hết hãy đi tìm nguyên nhân. Hiện nay, Youscan đang có chương trình “Test tính cách chỉ với 100k/1 người” giúp bạn có thể hiểu rõ con một cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Từ đó đưa ra được lời khuyên chiến lược học tập tốt nhất cho con.

??Có mẹ nào còn thắc mắc gì nữa thì đừng ngại ngần inb/cmt cho mình : Bùi Hiền: 0973 773 993 biết nhé. Mình sẵn lòng trả lời các thắc mắc của các mẹ ạ.

>