ĐIỂM SÁNG về ngành Sinh Trắc Vân Tay đang bị XEM NHẸ!

Một bài báo ĐÚNG TẦM về ngành sinh trắc  vân tay

Link bài báo: http://vietnamnet.vn/vn/khoa-hoc/thuc-hu-ve-dich-vu-sinh-trac-van-tay-339798.html

Sinh trắc học dấu vân tay là khoa học đã được các nhà khoa học nghiên cứu từ thê kỉ 19. Trước khi vào Việt Nam, quốc gia ứng dụng sinh trắc vân tay đầu tiên tại châu Á đó là Singapore. Singapore đã ứng dụng rất thành công sinh trắc vân tay trong quá trình giáo dục con trẻ. Tuy nhiên khi sinh trắc học dấu vân tay vào đến Việt Nam thì có nhiều phong cách, ý kiến trái chiều về ngành cũng như các đơn vị làm dịch vụ sinh trắc vân tay này.

sinh trắc vân tay

                            Đừng nghe họ nói, hãy xem chúng tôi làm

Phong cách 1: Ủng hộ nhiệt tình cho sinh trắc học dấu vân tay vì đó là khoa học và tính ứng dụng thực tế trong giáo dục cũng như cuộc sống gia đình hàng ngày. Và đặc biệt họ thấy hữu ích khi có sinh trắc vân tay đồng hành với họ.

Phong cách 2: Phản đối sinh trắc học dấu vân tay không có cơ sở khoa học, nó là xem bói thời hiện đại, không chính xác…

Phong cách 3: Có không ít ý kiến chung chung ở giữa như kiểu a dua theo phong trào, ậm ừ chứ chẳng thể chứng minh nó tốt, nó xấu như thế nào.

Một điều mà sinh trắc vân tay Youscan cảm thấy khá bất ngờ đó là những người theo phong cách thứ 3 đa số là những người chưa bao giờ trải nghiệm dịch vụ sinh trắc vân tay. Nhưng lại có những lời lẽ chẳng mấy tốt về ngành. Chính những ý kiến a dua đó là những lưỡi dao sắc, có thể kéo cả một ngành đi xuống, một phương pháp giáo dục thực tế bị vùi dập.

Các bậc phụ huynh hãy tỉnh táo, sinh trắc học dấu vân tay là ngành khoa học, ứng dụng thực tế và phải có hành động để thực hiện chứ không phải như suy nghĩ của một số phụ huynh là làm để tham khảo. Sinh trắc vân tay Youscan đảm bảo chất lượng bằng sự uy tín của mình luôn sẵn sàng đồng hành với các bậc phụ huynh.

Hãy là những bậc cha mẹ thông thái!

Liên hệ với Youscan qua hotline: 0919.535.670

>