Đừng ép con học vì mục tiêu của bố mẹ

Sinh trắc vân tay phương pháp giáo dục con hiệu quả.

Đừng bắt con học để được điểm cao, hạng cao để rồi con trở nên CĂNG THẲNG và CHÁN GHÉT VIỆC HỌC HÀNH.

Lịch sử đã chứng minh, hầu hết các tỉ phú đều không học điểm cao trong trường khi còn bé. Họ không phải là bê tha. Họ học vừa phải trong trường, nhưng dành thời gian đọc sách, chơi đùa, trải nghiệm cuộc sống, thử nghiệm những ý tưởng sáng tạo của mình, nhưng vì người lớn xung quanh không đủ khả năng nhìn ra điều đó, họ thường bị dán nhãn là lười học, phá phách.

Khoa học gia tài danh như Einstein cũng vậy, nhà sáng chế vĩ đại Edison cũng vậy. Chính trị gia tuyệt vời Barack Obama cũng vậy.

sinh trắc vân tay

                                                         Đừng ép con học

Là bố mẹ chúng ta vốn không xa lạ gì với việc học “thừa sống thiếu chết”, học tất cả mọi thứ để đạt được điểm cao, để xếp top, để thi đỗ trường này, trường kia. Mà sau này kiến thức chúng ta học chả mấy khi được sử dụng đến đúng không ạ? Thậm chí học nhiều như thế mà đến khi ra trường vẫn được gọi là những “con gà công nghiệp”. Vậy tại sao bố mẹ chúng ta lại cứ ép con học một cách điên cuồng như vậy?

Học gì thì học, chơi gì thì chơi, nhưng phải dựa trên sở trường, điểm mạnh của con để phát huy bố mẹ nhé. Con không thích đừng ép con học, vì hơn ai hết, bố mẹ là người hiểu rõ nhất, nếu không được sống đúng là mình, nếu không được sống đúng với đam mê của mình thị cuộc sống sẽ nhàm chán đến mức nào.

Hãy là những bậc phụ huynh thông thái!

Sinh trắc vân tay Youscan – sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

>