SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP GÌ CHO BỐ MẸ

Có nhiều người băn khoăn làm xong Sinh trắc vân tay thì có thay đổi được gì ở con không? Có khiến con ngoan hơn không? Con giỏi hơn không? Có biết được sau này con sẽ làm nghề gì không? Câu trả lời của mình là KHÔNG. 

Sinh trắc vân tay không thể giải quyết được cho ba mẹ ngay lập tức những vấn đề như vậy. Mà chỉ có thể định hướng cho ba mẹ làm sao để có thể khiến con ngoan hơn, nghe lời hơn, khiến con tiếp thu kiến thức tốt hơn và định hướng được nghề nghiệp tương lai phù hợp với con hơn. Cụ thể, ứng dụng sinh trắc vân tay vào quá trình nuôi con ba mẹ sẽ biết được những điều dưới đây.

Tính cách đặc trưng bẩm sinh ở con

Ứng dụng quan trọng nhất sau khi làm Sinh trắc vân tay là ba mẹ sẽ biết cách chấp nhận mọi tính cách của con, chấp nhận con người con. Từ đó mà có một thái độ khác khi giao tiếp với con.
Ví dụ: một đứa trẻ luôn nghe lời, thích hoạt động tập thể, biết hợp tác với ba mẹ và hơi bị động trong mọi việc thì ba mẹ phải luôn là người đồng hành , động viên con.
Ngược lại, với những đứa trẻ cá tính hơn, thích độc lập và luôn phản kháng với những lời nói của bố mẹ thì điều ba mẹ cần làm là phải thông báo thỏa hiệp trước với con trước mọi việc thì bé sẽ nghe lời và hợp tác với ba mẹ hơn.

Phát hiện ra năng khiếu của con

Việc làm sinh trắc vân tay cho bé sẽ giúp ba mẹ phát hiện bé có năng khiếu gì. Thiên về học văn hóa hay là học nghệ thuật. Bé có năng khiếu về đàn hay ca hát. Hay có năng khiếu về vận động. Để từ đó ba mẹ có được cơ sở để quyết định đầu tư cho con.
Việc đầu tư đúng về năng khiếu sẽ giúp co ngắn lại thời gian thử sai. Ba mẹ sẽ không phải cho con học thử hết môn này đến môn khác để biết được con giỏi ở môn năng khiếu nào. Nếu đó không phải là năng khiếu của con thì dù có luyện tập đầu tư nhiều như nào cũng sẽ khó đạt được như kỳ vọng.

Biết được phương pháp học tập phù hợp với con.

Ứng dụng Sinh trắc vân tay sẽ cho ba mẹ biết được kênh học tập hiệu quả của con: Học qua giảng dạy – Tự học – Học qua trải nghiệm. Từ đó ba mẹ sẽ có cơ sở để tạo môi trường học phù hợp cho con.
Ví dụ: Con học thông qua trải nghiệm ba mẹ nên lựa chọn môi trường học có tính thực hành cao . Vì những bé học qua trải nghiệm đòi hỏi bé phải được sờ, nắm, nếm, thử… Lúc đó bé mới dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Tạo dựng được chiến lược học đường dài cho con

Đây giống như là một quá trình dài hơi mà ba mẹ chuẩn bị cho con về tương lai sau này. Để tạo được chiến lược học cho con thì ba mẹ sẽ cần biết đến chỉ số logic của con và chỉ số 10 chức năng của con.
Ví dụ: Nếu con có chỉ số logic cao => con có khả năng nghiên cứu chuyên sâu các vấn đề học thuật. Có thể khám phá từng chi tiết nhỏ từ đó mà sau này có thể học cao lên các học hàm học vị như : thạc sỹ, tiến sỹ… Với những bé có logic không cao => thì ba mẹ nên đầu tư để phát triển các kỹ năng phương pháp cho con.

>