SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP ÍCH GÌ CHO BÉ NHÀ BẠN?

SINH TRẮC VÂN TAY GIÚP ÍCH GÌ CHO BÉ NHÀ BẠN?

Báo cáo sinh trắc vân tay cho trẻ em giúp phụ huynh nắm bắt được tâm lý, tính cách, hành vi, thiên hướng bẩm sinh và cách suy nghĩ của trẻ.

sinh trắc vân tay

?Hiểu được tính cách của con trẻ để biết cách nuôi dạy con.

Mỗi đứa trẻ khi sinh ra đều có những tính cách bẩm sinh riêng biệt, điều đó đòi hỏi các bậc cha mẹ cần phải hiểu được tính cách của con từ đó tìm ra những phương pháp giáo dục đúng đắn.
Ví dụ con bạn là người nhạy cảm, luôn mong muốn được yêu thương ta nên tương tác với bé một cách mềm mỏng và tránh sự áp đặt. Ngược lại nếu con bạn là người có cá tính mạnh ta không nên phê bình trẻ trước mặt người khác mà nên thuyết phục bé bằng những lý lẽ hợp lý.

?Phát hiện thiên hướng bẩm sinh của trẻ để giúp con phát triển đúng hướng.

Theo thuyết Đa thông minh thì trong chúng ta ai cũng đều sở hữu 8 loại hình thông minh: thông minh thiên nhiên, thông minh logic- toán, thông minh nội tâm, thông minh tương tác, thông minh ngôn ngữ, thông minh âm nhạc, thông minh thị giác, thông minh vận động….
Chính vì thế chúng ta không thể đánh giá trí thông minh của trẻ dựa vào chỉ số IQ. Mà qua bài báo cáo sinh trắc vân tay ta có thể biết được loại hình thông minh nào của bé có tỉ lệ phần trăm cao hơn chính là thế mạnh của bé.
Dựa vào những loại hình thông minh vượt trội của bé các bậc cha mẹ sẽ có những định hướng nuôi dạy con trẻ phù hợp để con có thể phát huy được hết tất cả tiềm năng của mình.

Bởi vậy, để con mình phát triển một cách toàn diện với trí thông minh vốn có, bạn nên đầu tư và phát triển đúng hướng giúp con trẻ được trang bị một nền tảng vững chắc để trẻ tự tin hòa nhập vào cuộc sống sau này.

Các ông bố bà mẹ còn băn khoăn gì cứ liên hệ, các chuyên viên tư vấn của Youscan sẽ phân tích rõ cụ thể cho từng bé nhé!

Link tham khảo thêm về dịch vụ sinh trắc vân tay: http://phantichvantay.vn/

>