SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ CÁC MẸ NHỈ?

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ CÁC MẸ NHỈ?

Sinh trắc vân tay là gì vậy, lần đầu tiên mình nghe đến cụm từ này đấy”

Cứ nghĩ rằng mình đi tư vấn nhiều, rồi lại hay đăng bài về sinh trắc vân tay thế này thì ai ghé qua website cũng hiểu được phần nào rồi cơ. Không ngờ sáng vẫn có mẹ gọi điện cho mình hỏi: “Em ơi sinh trắc vân tay là gì, chị lần đầu tiên nghe thấy, cái này có phải trắc nghiệm không em”

Thế nên  ở bài viết này, Youscan sẽ giải thích lại lần nữa cho mẹ nào chưa biết hay chưa thực sự hiểu sâu về sinh trắc vân tay nhé ạ.

Đầu tiên, mình xin đính chính sinh trắc không phải  trắc nghiệm.

Sinh trắc vân tay là gì

Sinh trắc học  công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý, đặc điểm sinh học riêng của mỗi cá nhân như vân tay, mống mắt, khuôn mặt… để nhận diện.

Còn sinh trắc vân tay  phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Sinh trắc vân tay hiện được xem  phương pháp tin cậy nhất bởi tính ổn định, độc nhất của dấu vân tay ở mỗi người từ lúc sinh ra cho đến khi trưởng thành.

Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins được xem  cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay đã nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được khởi tạo ở thai nhi vào giai đoạn tuần thứ 13 đến 19 của thai kỳ và được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện các cấu trúc của não bộ.

Vì vậy khi phân tích vân tay, ta sẽ hiểu được những đặc điểm tính cách, tố chất, tiềm năng của một cá nhân.

Đối với trẻ con thì sẽ nhằm mục đích giúp cha mẹ thấu hiểu tính cách của con và định hướng giáo dục. Mình sẽ biết con có năng khiếu về môn , phương pháp học tập phù hợp, chiến lược học tập phù hợp với con để định hướng cho con. Cha mẹ cũng tìm ra nguyên nhân khiến con tự ti, nhút nhát, con mất tập trung, trí nhớ kém … và có bài tập khắc phục hiệu quả.

Đối với người lớn thì sinh trắc vân tay giống như một công cụ hỗ trợ để hiểu bản thân mình hơn và điều chỉnh trong giao tiếp với con cái, trong mối quan hệ với vợ chồng, bạn bè, đồng nghiệp, người thân hoặc định hướng phát triển nghề nghiệp đúng với sở trường để tiến xa hơn.

sinh trắc vân tay là gì

Vậy đó, sinh trắc vân tay hiểu đơn giản  một lĩnh vực khoa học, nghiên cứu về tiềm năng của con người thông qua việc phân tích các dấu vân tay. Làm sinh trắc vân tay để hiểu mình, hiểu người, để nuôi dạy con tốt hơn, khoa học hơn và đúng đắn hơn.

Mẹ nào còn bất kỳ câu hỏi  hay những thắc mắc chưa rõ về dịch vụ thì cứ gọi trực tiếp hoặc tham khảo thêm ở website này nhé phantichvantay.vn

4 CHỈ SỐ THÔNG MINH TRONG SINH TRẮC HỌC VÂN TAY CÓ THỂ BỐ MẸ CHƯA BIẾT

>