Sinh trắc vân tay – Trí tuệ giao tiếp xã hội

Sinh trắc vân tay – Thuyết đa thông minh gồm một nhóm gồm 8 loại hình thông minh: Trí tuệ giao tiếp xã hội, trí tuệ ngôn từ, trí tuệ âm nhạc, trí tuệ vận động, trí tuệ tự nhiên, trí tuệ logic, trí tuệ hình ảnh,  trí tuệ nội tâm.

Năm 1983 một nhà nghiên cứu cũng là giáo sư tại Đại học Harvard tên Howard Gardner đề xuất một cái nhìn mới về trí thông minh đã được chấp nhận rộng rãi kể từ khi xuất bản, hiện đang được đưa vào chương trình trường học trên cả nước. Trong cuốn sách “Frames of Mind”, ông Gardner đưa ra “Lý thuyết đa trí tuệ”, một lý thuyết thách thức định nghĩa theo truyền thống của trí thông minh (IQ) được giới hạn bởi khả năng toán học và ngôn ngữ (bằng lời nói và tính toán trí tuệ). Gardner đưa ra giả thuyết rằng thay vì chỉ có hai trí tuệ thì chính xác hơn là một nhóm tám trí tuệ trong trí thông minh của con người

Trí tuệ giao tiếp xã hội:

sinh trắc vân tay xã hội

                                        Trí tuệ giao tiếp xã hội

– Định nghĩa trí tuệ giao tiếp xã hội:

Trí tuệ xã hội giúp là những người giỏi thương lượng, giỏi truyển đạt, biết lắng nghe và phát biểu một cách tự tin, giỏi hòa giải tranh cãi, giỏi đọc ý nghĩ của người khác và có tinh thần hợp tác, chan hòa.

Khả năng này thường thấy ở những nhà truyền thông lớn, những lãnh tụ chính trị, chuyên gia tư vấn, giáo viên, người bán hàng, diễn thuyết gia…Với khả năng nổi trội về giao tiếp thông qua ngôn ngữ và cử chỉ của mình thường tạo cho họ sự tự tin và hứng thú khi được tiếp xúc, giao tiếp với người khác.

Họ thường rất giàu lòng trắc ẩn và đầy tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, hoặc là người có sức lôi cuốn, nhưng họ đều có khả năng nhìn thấu suốt vào bên trong của những người khác, dễ đi vào lòng người bằng sự chân thành và nghệ thuật thuyết phục.

– Khuyến nghị bổ ích:

Sẽ rất dễ dàng kích hoạt khả năng của loại trí tuệ xã hội này, cụ thể bằng sự thăm hỏi bạn bè thông qua gặp gỡ, email, gọi điện như để cho họ biết rằng bạn không hề quên họ và mối quan hệ đó rất có ý nghĩa đối với bạn.

Nên tìm kiếm thiết lập các mối quan hệ mới, hãy học cách kết bạn từ những người quen biết, biết để tâm học hỏi chắc chắn sẽ giúp việc kết bạn dễ dàng hơn. Việc kết bạn với những người mới cũng rất thú vị vì mình có thể học hỏi thêm nhiều các ưu điểm của người đó, nhiều điều thú vị và nhớ đừng nên có những định kiến khi chưa hiểu rõ về ai đó.

Chủ động giúp đỡ mọi người trong học tập cũng như trong cuộc sống, tham gia các hoạt động tình nguyện để có những cảm nhận tích cực, sự đồng cảm và điều đó còn giúp bạn nâng cao cách thức tổ chức công việc, rèn luyện khả năng lãnh đạo.

Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn xác định được trí tuệ giao tiếp xã hội là bao nhiêu, từ đo đưa ra định hướng, khuyến nghị phù hợp.

Sinh trắc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

>