Bố mẹ có con có trí tuệ âm nhạc cao nên làm gì?

Trí tuệ âm nhạc là 1 trong 8 trí tuệ thông minh được phân tích trong bài báo cáo phân tích sinh trắc vân tay.

Trí tuệ âm nhạc trong sinh trắc vân tay  là khả năng cảm nhận, thưởng thức âm nhạc thông qua các tiết tấu và nhịp điệu. Người có trí tuệ này cao sẽ rất nhạy cảm với các loại âm thanh như tiếng nước chảy, dế kêu, tiếng chuông. Họ thường phản ứng hoặc khen, hoặc chê với các bản nhạc họ nghe thấy. Họ có khả năng ca hát, chơi nhạc cụ, sáng tác nhạc, ghi nhớ các giai điệu, hiểu biết hay dễ tiếp thu về cấu trúc và nhịp điệu âm nhạc. Họ thường dễ gây gắt và kích động bởi những âm thanh chói tai, phản cảm. Ngƣời có trí âm nhạc cao thường dễ xúc động với những lời nói, âm nhạc tác động trực tiếp . Họ cũng có khả năng học ngoại ngữ nhanh thông qua việc cảm nhận âm thanh, tiết tấu của ngôn từ. Họ sẽ học ngoại ngữ nhanh nhất thông qua âm nhạc theo thứ tiếng đó.

sinh trắc vân tay

Học đàn, hát, con cần có khả năng cảm thụ âm nhạc

Làm sao để người có trí có tuệ âm nhạc cao phát huy được khả năng của mình? Bố mẹ có con có trí tuệ âm nhạc cao nên cho con nghe nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cả Việt Nam và thế giới thông qua nhiều kênh khác nhau như trên truyền hình, băng, đĩa, nghe trực tuyến trên internet. Mạnh dạn  cho con tham gia và thể hiện giọng hát của mình trong các điều kiện có thể như ở nhà, ở trường lớp, ở các câu lạc bộ yêu nhạc. Hãy tặng con một nhạc cụ mà con yêu thích hoặc tận dụng các cơ hội có thể để tập luyện ở các phòng tập. Khi con có cảm hứng sáng tác một đoạn nhạc bố mẹ cứ để cho con thực hiện, dần dần sẽ nâng cao khả năng con. Cho con học thêm một hoặc hai ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ cũng tốt, vì con có khả năng hấp thụ cao và nhanh.

Đến đây bố mẹ thắc mắc như thế nào được gọi là người có trí tuệ âm nhạc cao? Bài phân tích sinh trắc vân tay có 8 loại hình thông minh. Tỷ lệ % sẽ chia đều chô 8. Người có trí tuệ âm nhạc cao là người có tỷ lệ % cao trên 13%. Được phân tích rất rõ ràng trong bài phân tích sinh trắc vân tay.

Sinh trắc vân tay Youscan – Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp

Liên hệ với Youscan qua hotline: 0919.535.670 để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm >>>

8 loại hình thông minh trong sinh trắc vân tay

>