Sinh trắc vân tay và tính cách chủng vân tay RL

Sinh trắc vân tay cho thấy mỗi chủng vân tay đều thể hiện điểm mạnh, điểm yếu đặc trưng, RL – Tướng quân hay tướng cướp.

Sinh trắc vân tay cho thấy rằng hầu hết các cá nhân có chủng vân tay RL hay được mọi người nghe theo và đi theo, gần như chủng vân tay này về mặt tính cách có những tố nhất của một NGƯỜI DẪN DẮT , nhưng trên hai phương diện khác nhau TỐT VÀ XẤU. Tốt thì RL làm tướng quân, còn xấu thì làm tướng cướp.

Trong bài viết này, sinh trăc vân tay Youscan muốn nhấn mạnh cho bố mẹ có con có chủng vân tay này đó là: MÔI TRƯỜNG SỐNG CỰC KÌ QUAN TRỌNG CHO VIỆC HÌNH THÀNH NHÂN CÁCH CỦA CON.

Sinh trắc vân tay chủng RL

RL – tướng quân hay tướng cướp


Trước hết, ta cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao RL lại hay được đứng đầu lãnh đạo như vậy:
– Có máu anh hùng, sẵn sàng cứu giúp cho người khác kể cả khi biết bản thân bị yếu thế. Rất nghĩa hiệp và sòng phẳng nên hay được người khác tôn trọng.
– Họ suy nghĩ, phán đoán được các tình huống mà người khác không nghĩ và nhìn thấy được. Rất sáng tạo.Thường những người này luôn tạo ra xu thế. Chủng vân tay này tập trung hầu hết ở các nước Châu Âu. ( có số liệu đi kèm). Vì vậy, bất kì cá nhân nào có chủng vân tay RL ,nếu có điều kiện hãy đi sang các nước phương Tây học hỏi, sẽ thích nghi rất nhanh văn hóa, phong cách làm việc và phát huy hết được sự sáng tạo vốn có bẩm sinh.
– Họ nhiều ý tưởng, họ tư duy logic tốt tạo sự thuyết phục trong lý luận. Không có gì khó hiểu khi họ được bầu làm lãnh đạo.

Trong các chủng vân tay, RL được ví là quả bom nguyên tử vì họ vừa có khả năng sáng tạo vừa có khả năng nghiên cứu chuyên sâu. Vì thế cho nên, hãy để RL làm tướng quân thay vì tướng cướp nhé.

ĐỂ BIẾN RL THÀNH “TƯỚNG QUÂN ” TA NÊN :
1. Tôn trọng sự khác biệt của con. Vì RL là người có lối tư duy và hành động NGƯỢC hay có các hành động, thói quen, sở thích không giống ai, luôn muốn hoạt động một cách TỰ DO nhất có thể, cho nên nếu bị ngăn cấm, cấm đoán, áp đặt nguyên tắc RL sẽ phản kháng cực kỳ mạnh mẽ.
2. Đưa ra các sự lựa chọn thay vì áp đặt: Con thích học trường này hay trường kia, cô này hay cô kia dạy ….
3. Luôn thể hiện sự tôn trọng với con. Vì nếu như con cảm thấy bản thân mình không được tôn trọng, thì con sẽ có rào cản khi tiếp xúc với bạn. RL là chủng vân tay cực kỳ tình cảm, có thể hy sinh bản thân vì gia đình vì bạn bè, tuy nhiên lại là người yêu ghét rất rõ ràng, nếu bạn là NGƯỜI YÊU của bé thì rất tốt trong tương tác, tuy nhiên nếu để bé ghét thì …..
4. Luôn để con phát huy tính sáng tạo bằng cách chơi các trò chơi ghép hình, vẽ, chơi đồng đội…
5. Quan tâm, động viên, trò chuyện với con hằng ngày.

” HÃY TÔN TRỌNG SỰ KHÁC BIỆT CỦA CON. HÃY ĐỂ CON TỰ DO TRONG KHUÔN KHỔ “

 Sinh trc vân tay Youscan luôn tự hào là trung tâm có đội ngũ tư vấn NHIỆT TÌNH, có NĂNG LỰC, được ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU, YOUSCAN luôn CAM KẾT mang lại DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG NHẤT cho khách hàng với những ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG.

Các chủng vân tay

Lợi ích của sinh trắc vân tay

>