Tình yêu thương với con thôi chưa đủ…

Sinh trắc vân tay, đầu tư càng sớm càng tốt cho con.

Mới tuần trước mình có gặp một chị đại gia với những chuỗi cửa hàng hoành tráng khắp cả nước. Nhà của chị ấy như một lâu đài thu nhỏ. Chị muốn làm bài test Vân Tay cho con, để cai nghiện cho cậu ấy : nghiện Game Online. Cậu năm nay 20 tuổi. Chị bảo chị sẵn sàng đổi cả gia tài này để con mình trở lại như bình thường. Để mẹ và con có thể gần gũi nhau hơn. Giờ nhà chị thứ gì cũng có chỉ có tình thương là không. Chị là mẹ đơn thân.
Mình có chia sẻ thẳng thắn với chị rằng: ” Nếu như giờ chị mới đầu tư để hiểu con, để dành thời gian cho con, thì chị đã đầu tư trễ 20 năm rồi chị ạ. Giờ chị có làm dịch vụ bên em cũng khó lòng phá đi cái giới hạn giữa hai mẹ con.” Cái giới hạn ấy nó quá lớn để ta có thể phá bỏ trong thời gian ngắn. Đáng lẽ ra chị phải đầu tư cho cậu ấy từ hồi còn ẵm ngửa. Chị đã lỡ mất cơ hội cho con nghiện mẹ trước khi nghiện game.
Mình hỏi, em có được phép chia sẻ câu chuyện của chị lên FB không, thì chị gật đầu, chị bảo để coi nó như một lời nhắc nhở với nhiều bố mẹ ở đây rằng: Nếu con nghiện thứ gì đó ngoài bố mẹ, đó là do lỗi của chúng ta đã đầu tư sai hoặc quá chậm.

sinh trắc vân tay

                         Gia đình là điều quan trọng nhất


Nếu các anh chị cần hiểu con, cần con nghiện bố mẹ thì hãy tìm mọi cách để hiểu càng sớm càng tốt . Hiện tại có rất nhiều phương pháp hiện đại và Sinh Trắc Vân Tay của Youscan là một trong những phương pháp mới đó.
TÌNH YÊU THƯƠNG VỚI CON THÔI CHƯA ĐỦ MÀ HÃY BIẾN NÓ THÀNH HÀNH ĐỘNG.

Nguồn: Chuyên viên tư vấn Nguyễn Quang TiếnSinh Trắc Vân Tay Youscan

>