khác biệt khi làm và không làm sinh trắc vân tay


Sinh trắc vân tay không phải là khái niệm gì xa lạ tuy nhiên nhiều bậc phụ huynh vẫn còn lo lắng băn khoăn xem có nên làm Sinh trắc vân tay cho con không.

Để giúp phụ huynh có cái nhìn chính xác và khách quan hơn trước khi đưa ra quyết định, YouScan đã tổng hợp và phân tích dựa trên nghiên cứu khoa học và từ TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ của các phụ huynh về trẻ đã làm và chưa làm Sinh trắc vân tay qua bài viết dưới đây.

KHI CHƯA LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Bố mẹ dạy theo bản năng, áp đặt theo suy nghĩ của mình.

Bố mẹ tìm các phương pháp khác nhau để dạy con dù không biết phù hợp hay không nhưng rồi cũng không đủ kiên nhẫn => xảy ra quát mắng thậm chí đánh con thường xuyên.

Không biết con có năng khiếu ở lĩnh vực nào, điểm mạnh vượt trội nào => cho con đi học rất nhiều dẫn đến vừa tốn thời gian vừa tốn tiền lại khiến con cảm thấy mệt mỏi khi phải học những môn mình không thích.

Đặc biệt, ba mẹ rất khó giao tiếp với con khi không hiểu được tính cách của con. Con cần nhẹ nhàng thì lại thường xuyên quát mắng, con muốn được tự lập thì ba mẹ lại lo lắng quá nhiều…

SAU KHI ĐƯỢC LÀM SINH TRẮC VÂN TAY

Bố mẹ hiểu được đặc trưng trong tính cách của con, từ đó có định hướng và phương pháp giáo dục phù hợp. Bố mẹ đã nuôi con nhàn tênh, không khí gia đình luôn luôn vui vẻ, con cái ngoan ngoãn.

Hướng con học tập và phát triển theo thế mạnh, sở thích của con ngay từ bé để con trở thành thiên tài trong tương lai.

Khi làm sinh trắc vân tay bố mẹ được tư vấn chi tiết, tỷ mỉ về tính cách và phương pháp phù hợp. Việc của bố mẹ là thực hành mà thôi.

Quá trình tư vấn không chỉ gói gọn duy nhất chỉ một lần mà phụ huynh còn được hỗ trợ nhiệt tình nhất theo suốt hành trình con phát triển.

>