TẠI SAO CON LẠI HỌC KÉM – SINH TRẮC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

TẠI SAO CON LẠI HỌC KÉM – SINH TRẮC DẤU VÂN TAY YOUSCAN

Dưới đây, sinh trắc dấu vân tay Youscan xin chia sẻ với ba mẹ một số nguyên nhân ại sao con học kém. Có thể nhiều ba mẹ luôn thắc mắc không hiểu tại sao mình đã cho con đi học thêm rất nhiều thầy cô giỏi, môi trường tốt mà kết quả học tập của con vẫn không cao?

Có 3 lý do chính sau đây:

1. Do ba mẹ đang có suy nghĩ “khoán trắng” cho nhà trường

Ba mẹ nghĩ rằng chỉ cần cho con đi học ở những trung tâm tốt, ngôi trường tốt với những mức giá cao thì con sẽ đương nhiên học tốt và nhà trường phải có trách nhiệm hoàn toàn trong việc học tập của con. Mà ba mẹ quên mất rằng sự đồng hành của ba mẹ trong quá trình học tập của con là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc ba mẹ hiểu được con cần gì, phải đồng hành với con trong việc học ra sao, hỗ trợ con như thế nào sẽ tác động tích cực đến kết quả học tập của con.

2. Nghĩ rằng cứ cho con học nhiều là tốt.

Nhiều phụ huynh cho rằng muốn con học tốt thì chỉ cần cho con đi học thêm thật nhiều. Học trên lớp không tốt thì cho con đi học thêm. Cứ môn nào yếu là đi học thêm. Học một chỗ chưa tốt thì học một lúc hai ba lớp. Chắc chắn kết quả học tập của con sẽ khác.

Tuy nhiên, chưa chắc việc học thêm nhiều đã tốt cho con. Đôi khi nó còn dẫn đến phản tác dụng bởi trẻ không những phải đối diện với nguy cơ suy giảm thể lực mà còn ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập cũng như sự phát triển tâm lý.

3. Lựa chọn sai phương pháp học tập cho con.

Mỗi đứa trẻ lại có một khả năng nhận thức riêng của mình. Việc tìm hiểu xem phương pháp học tập nào phù hợp với con là một điều vô cùng quan trọng tuy nhiên nó lại không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế mà không phải ba mẹ nào cũng biết và quan tâm đến vấn đề này. Vì đa số các ba mẹ đều cho rằng việc con học tốt hay không là do giáo viên hay do con chưa chăm đủ chăm chỉ.

Nhưng thực chất chỉ cần ba mẹ xác định được đúng phương pháp học tập cho con mình thì chắc chắn chất lượng học tập của bé sẽ tăng lên nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều công sức hay tiền bạc.

sinh trắc dấu vân tay

Vậy nên để giải quyết được những vấn đề trên thì việc làm sinh trắc dấu vân tay cho con là điều vô cùng cần thiết. Bởi làm STVT sẽ giúp ba mẹ:

– Hiểu được con, biết được con cần gì và phải hỗ trợ con ra sao trong việc nâng cao chất lượng học tập.
– Biết được điểm mạnh điểm yếu của con. Biết con cần học gì, nâng cao môn nào để có thể cải thiện được chất lượng học tập.
– Quan trọng nhất là biết được con phù hợp với phương pháp học tập nào. Từ đó có hướng đầu tư và phát triển đúng nhất. Tránh tình trạng lãng phí thời gian, lãng phí công sức của con cũng như tiền bạc của ba mẹ để thử xem phương pháp học tập nào là phù hợp với con nhất.

Chính vì thế nếu ba mẹ muốn cải thiện chất lượng học tập của con một cách hiệu quả nhất thì Youscan khuyên rằng ba mẹ nên cho con đi làm sinh trắc dấu vân tay. Dựa vào kết quả phân tích vân tay ba mẹ sẽ có thể biết cách làm sao để nâng cao kết quả học tập của con. Tránh rơi vào tình trạng bế tắc khi đã tìm mọi cách mà vẫn không thể giúp con nâng cao kết quả học tập.

YÊU CON LÀ MỘT NGHỆ THUẬT

>