TẠI SAO GIÁ CỦA SINH TRẮC VÂN TAY YOUSCAN LẠI CAO THẾ NHỈ?

“Chị thấy giá của bên em cao quá. Chị cũng có tham khảo giá của các bên sinh trắc vân tay khác thấy rẻ hơn nhiều.”

Đây là câu mà em thường xuyên nhận được. Và quả thực là như vậy. Hiện nay, giá của Youscan bên em cao hơn hẳn so với các đơn vị sinh trắc vân tay khác trên thị trường. (Giá của Youscan là 3.500.000 VNĐ trong khi các đơn vị khác chỉ từ 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ)

Em cũng rất hiểu tâm lý của ba mẹ mặc dù rất muốn làm Sinh trắc vân tay cho con nhưng lại băn khoăn vì giá của bên em khá cao. Tuy nhiên, ba mẹ hãy đặt ngược lại câu hỏi : “Tại sao giá của bên em lại cao đến như vây mà nhiều người vẫn lựa chọn làm ở bên em chứ không phải các trung tâm với giá tiền thấp hơn?”

sinh trắc vân tay

Câu trả lời đơn giản vì tại Youscan chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu từ dịch vụ, công nghệ cho đến người tư vấn (là em đây). Tất cả đều được chú trọng và không ngừng nâng cao. Nhất là đối với chất lượng người tư vấn – chìa khóa của một bản sinh trắc vân tay thành công. Vì dù là công nghệ phân tích nào tiên tiến nào nếu không có người tư vấn kết quả chính xác thì chẳng khác nào một bác sỹ dởm đọc bệnh án mà đọc hoài chẳng ra bệnh. Và em có thể khẳng định tất cả tư vấn viên bên em đều đạt chuẩn về năng lực, sự nhiệt tình và thái độ làm việc.

Không chỉ vậy khách hàng khi làm dịch vụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao chỉ có duy nhất tại Youscan.

  • Tại Youscan khách hàng sẽ được thực hiện tất cả các bước làm Sinh trắc vân tay tại nhà. Từ việc scan (lấy vân tay) cho đến nghe kết quả báo cáo và tư vấn, chuyên viên của Youscan sẽ tới tận nơi và thực hiện cho khách hàng.
  • Khách hàng bên cạnh việc được nhận bản báo cáo Sinh trắc vân tay dài 40 trang, sẽ được nhận thêm file kết quả và bản ghi âm trong vòng 24h qua email hoặc messenger.
  • Youscan luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng 24/7, bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày mà khách hàng có thể sắp xếp được để nghe tư vấn.
  • Youscan đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng thông qua Hợp đồng và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, tham vấn online từ chuyên gia thường xuyên. Youscan sẽ luôn theo sát quá trình khách hàng áp dụng giải pháp được tư vấn, và sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có nhu cầu

Ông cha ta thường có câu “tiền nào của nấy”. Đừng vì ham rẻ mà tìm đến với những trung tâm kém chất lượng. Chắc hẳn bạn không muốn mất tiền triệu chỉ để nhận lại một kết quả sinh trắc vân tay không chất lượng đúng không ạ? Hãy là những người tiêu dùng thông thái. Đừng đánh giá sản phẩm thông qua giá của nó mà hãy nhìn vào chất lượng để đánh giá sản phẩm đó.

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của bên em – do em tư vấn và đánh giá rất cao chất lượng của dịch vụ này. Vậy nếu bạn là người đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thì chẳng có lý gì mà không đăng ký sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay ngay Youscan nhé!

Liên hệ với YOUSCAN để đăng ký làm sinh trắc vân tay cho bé ngay nhé!

GIÁO DỤC SỚM KHÔNG NHẰM TẠO RA THIÊN TÀI !

>