TẠI SAO GIÁ CỦA YOUSCAN LẠI CAO HƠN CÁC TRUNG TÂM KHÁC?

– “Tại sao giá của Youscan lại cao vậy? Mình thấy các trung tâm khác giá rẻ hơn nhiều.”

Đây là câu hỏi mà Youscan thường xuyên nhận được. Và quả thực là như vậy. Hiện nay, giá của Youscan cao hơn hẳn so với các đơn vị Sinh trắc vân tay khác trên thị trường. (Giá của Youscan là 3.500.000 VNĐ trong khi các đơn vị khác chỉ từ 1.500.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ)

Nhưng đừng vội đặt câu hỏi tại sao giá ở Youscan lại cao như vậy mà trước hết các bạn hãy đặt câu hỏi “Tại sao với giá đắt như vậy mà rất nhiều người lại lựa chọn làm ở Youscan thay vì những trung tâm khác?”

Đơn giản vì tại Youscan chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng khi làm dịch vụ sẽ được trải nghiệm dịch vụ 5 sao chỉ có duy nhất tại Youscan.

• Tại Youscan khách hàng sẽ được thực hiện tất cả các bước làm Sinh trắc vân tay tại nhà. Từ việc scan (lấy vân tay) cho đến nghe kết quả báo cáo và tư vấn, chuyên viên của Youscan sẽ tới tận nơi và thực hiện cho khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Văn Ninh, văn bản

• Khách hàng bên cạnh việc được nhận bản báo cáo Sinh trắc vân tay dài 40 trang, sẽ được nhận thêm file kết quả và bản ghi âm trong vòng 24h qua email hoặc messenger.

                                                                                       

• Youscan luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng 24/7, bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày mà khách hàng có thể sắp xếp được để nghe tư vấn.

• Youscan đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng thông qua Hợp đồng và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối.

• Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn, tham vấn online từ chuyên gia thường xuyên. Youscan sẽ luôn theo sát quá trình khách hàng áp dụng giải pháp được tư vấn, và sẵn sàng hỗ trợ nếu khách hàng có nhu cầu.

Ông cha ta thường có câu “tiền nào của nấy”. Đừng vì ham rẻ mà tìm đến với những trung tâm kém chất lượng. Chắc hẳn bạn không muốn mất tiền triệu chỉ để nhận lại một kết quả sinh trắc vân tay không chất lượng đúng không ạ? Hãy là những người tiêu dùng thông thái. Đừng đánh giá sản phẩm thông qua giá của nó mà hãy nhìn vào chất lượng để đánh giá sản phẩm đó.

Rất nhiều khách hàng đã tin dùng sản phẩm của bên em – do em tư vấn và đánh giá rất cao chất lượng của dịch vụ này. Vậy nếu bạn là người đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu thì chẳng có lý gì mà không đăng ký sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay ngay Youscan nhé!

Liên hệ với youscan để đăng ký làm sinh trắc vân tay cho bé ngay nhé!

Link đăng ký: http://phantichvantay.vn

>