TẠI SAO NÊN LÀM SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY CHO CON THỜI ĐIỂM ĐẦU NĂM HỌC MỚI NÀY?

Sinh trắc học dấu vân tay Youscan gần đây nhận được nhiều tâm sự của bố mẹ như sau:

– “Cứ mỗi năm học mới đến chị lại lo không biết con có theo kịp kiến thức trên lớp không, theo kịp bạn bè hay không?
– Lo lắng thì nhiều lắm nhưng lo nhất khi vào năm học mới, trường mới con không hòa đồng được với các bạn thì khổ.
– Mình đang băn khoăn không biết nên đầu tư trọng điểm vào môn nào cho con hay cho con học dàn trải.”

Một loạt những lo lắng trên của ba mẹ sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng và cụ thể khi ba mẹ làm Sinh trắc học dấu vân tay cho con. Bởi:

1. Làm sinh trắc học dấu vân tay giúp ba mẹ biết được nên đầu tư trọng điểm hay cho con học dàn trải các môn.

Tùy từng bạn với những tính cách và các chỉ số thông minh khác nhau mà ba mẹ nên lựa chọn phương pháp học tập phù hợp với con.
Cụ thể thông qua Sinh trắc vân tay ba mẹ có thể biết được: Với những bạn có chủng vân tay Arch thì nên đầu tư có trọng tâm trọng điểm. Vì đây là chủng vân tay đặc biệt. Có khả năng tiếp thu kiến thức vô hạn. Tuy nhiên, những người có chủng vân tay này sẽ tiếp thu kiến thức một cách từ từ. Giống như miếng bọt biển thấm nước. Nếu đổ nước từ từ chúng sẽ thấm nước được rất nhanh, rất nhiều. Nhưng nếu đổ ào ào xuống thì lượng nước hấp thu được sẽ không đáng là bao. Ngược lại với những bạn nhỏ có chủng vân tay WC (WD). Những bạn nhỏ này thường học theo chiều rộng,ba mẹ có thể đầu tư cho con học nhiều môn cùng một lúc. Bởi những bạn này thường có tính cách cái gì cũng muốn biết, muốn học. Tuy nhiên, chính vì cái gì cũng muốn biết muốn học nên sau này chỉ có thể làm tổng quan chứ không đào sâu, chuyên sâu quá về một lĩnh vực nào cả.

2. Làm sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết được khả năng hấp thụ kiến thức của con ra sao để có định hướng cho con trong quá trình học sau này.

sinh trắc học dấu vân tay

Đa phần ba mẹ hiện nay đều cho con đi học thêm trước khi vào năm học mới. Có ba mẹ còn cho con đi học thêm tận vài ba môn để tránh tình trạng lên lớp con không theo kịp bạn bè. Tuy nhiên, không phải bạn nhỏ nào cũng có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng. Vậy nên có nhiều trường hợp dù ba mẹ có cho bạn nhỏ đi học thêm thật nhiều bạn nhỏ đó cũng vẫn không thể nào nhớ được hết mặt chữ, con số, có những bạn vào đến tận lớp 1 rồi vẫn chưa viết được thành thạo.

Ba mẹ đừng vội vì thế mà đánh giá là con học kém hay không nhé. Bởi đơn giản theo Sinh trắc vân tay thì do là chỉ số TFRC của bạn nhỏ đó thấp. Tức là khả năng hấp thụ kiến thức thấp nên việc tiếp thu của bé sẽ chậm hơn so với những bạn khác.
Với những bạn có chỉ số TFRC thấp thì không nên nhồi nhét quá nhiều kiến thức vào đầu một lúc. Nên để cho con có thời gian hấp thu kiến thức từ từ.

Cũng có thể do bạn nhỏ có tư duy logic thấp dẫn tới việc học không phải sở trường, không có hứng thù với việc học. Dẫn tới nếu cứ ép bạn phải ngồi vào bàn học mấy tiếng đồng hồ thì bạn đó sẽ thấy khó chịu và không muốn lặp lại hành động đó. Dần dà sẽ có những phản ứng chống cự, phản kháng lại. Với những bạn nhỏ như vậy thì để giải quyết vấn đề ba mẹ nên tìm một gia sư có chuyên môn và cách truyền đạt kiến thức tốt hơn là bắt bạn nhỏ đi học thêm liên tục thì sẽ có hiệu quả hơn.

3. Làm sinh trắc vân tay giúp ba mẹ biết được tính cách bẩm sinh của trẻ giúp trẻ hòa đồng hơn với mọi người xung quanh.

Như một trường hợp khách hàng bên em chia sẻ: “Mẹ luôn tự hỏi: tai sao con lại đánh bạn dù con rất yêu bạn? Vì sao con cứ “trêu” bạn, chơi những trò bạn không thích trong khi con lại thấy chơi với bạn rất vui? Có phải vì con “ưa bạo lực” hay “kém nhạy cảm” ở đâu đó… Theo bản sinh trắc con lại có chủng vân tay UL – nhạy cảm, tình cảm, yêu thương mọi người… điều đó có sai? Thế mà lại đúng, vì óc quan sát của con không tốt, trong khi khả năng sao chép lại cao, vận động thô cao, vận động tinh kém… điều này giải thích tại sao về mong muốn thì con thích chơi với bạn, yêu bạn… nhưng lại vụng về làm bạn đau, khi con thấy mẹ chơi trò đó với con (kiểu bế ẵm, cù, đánh đu…) rất vui thì con “sao chép” với bạn… nhưng do năng lượng con cao, vận động không khéo léo… con làm bạn đau và bạn sợ, không thích chơi với con nữa. Vậy là Cáo của mẹ đâu phải đứa trẻ bạo lực, đâu phải ngỗ nghịch… như đôi khi mẹ lo lắng!”

Việc ba mẹ càng hiểu rõ tính cách bẩm sinh của trẻ càng có cách để giúp trẻ giao tiếp và hòa đồng hơn với mọi người. Tránh những tình trạng ba mẹ đánh giá hành động bên ngoài của bé mà không hiểu rõ nguyên nhân tại sao bé lại làm vậy. Youscan không phủ nhận rằng dù sao người hiểu con nhất vẫn là ba mẹ. Tuy nhiên, việc có thêm công cụ hỗ trợ để có thể hiểu tính cách bẩm sinh của con từ đó lý giải những hành vi, hành động của con thì càng giúp đỡ ba mẹ rất nhiều trong việc dạy con, giúp con hòa đồng hơn với bạn bè ở trường ở lớp, đúng không ạ?

Bên cạnh những lợi ích nêu trên thì việc làm Sinh trắc cho con trước khi vào năm học mới còn giúp ba mẹ có thêm những kiến thức giáo dục con hiện đại, định hướng ngay nghề nghiệp cho con từ khi con còn bé, có thêm những lời khuyên từ những chuyên viên tư vấn về việc dạy con và giao tiếp với con.

Em/mình khuyên ba mẹ nên đăng ký làm Sinh trắc học dấu vân tay cho con ngay hôm nay để có được những định hướng sớm cho sự phát triển tốt nhất của con. Tránh trường hợp không biết định hướng cho con ra sao, không hiểu tính cách bẩm sinh của con như thế nào.

SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY LÀ GÌ CÁC MẸ NHỈ?

>